Tour du lịch Mũi Né – vùng đất của biển – cát – nắng – gió

Tour du lịch Mũi Né – vùng đất của biển – cát – nắng – gió

Thêm 1 góc nhìn khác về vẻ đẹp của du lịch Mũi Né dưới con mắt của blogger khám phá, để bạn thêm yêu và hiểu hơn về vùng đất của biển-cát-nắng-gió này.

đô thị Hồ Chí Minh là 1 nơi nhộn nhịp với tốc độ lớn mạnh nhanh và sôi động, một sự chọn lựa thú vị cho 1 nơi để khởi đầu hành trình khám phá Việt Nam. Nhưng với một chuyến phươt trong vòng 4 ngày, cố nhiên mong muốn ấy phải là một nơi lặng tĩnh để có thể ngơi nghỉ, chúng tôi đã tìm đến các sự lựa chọn khác.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

các địa điểm chúng tôi đưa ra để cho mình chọn lọc đấy là: Đà Lạt, Phú Quốc và Mũi Né. Phú Quốc đòi hỏi đa số phần nhiều mỗi ngày chúng tôi sẽ phải tour du lịch theo mỗi cách thức khác nhau, do đó ngay cả lúc nó là sự tuyển lựa hàng đầu của chúng tôi, thì chúng tôi vẫn quyết định để nó cho một dịp khác. Đà Lạt thì có lẽ tương đối lạnh và phải dùng đến những chiếc áo khoác, cho nên Mũi Né chính là sự chọn lựa của chúng tôi vào khi này.

Du lịch mũi né du lịch binh thuận

Chúng tôi đi xe khách Tâm Hạnh để chuyển động xuống Mũi Né, trong thời gian khoảng 6 tiếng, giá vé xe là 12 đô la cho một người mỗi chiều. vì vậy, tổng cùng cả hai chúng tôi hết 48 đô la Mỹ cho tiền xe cả đi và về. Trước khi đi chúng tôi cũng đã đặt 1 Resort hơi cao cấp ở đây, và ấy là 1 sự tuyển lựa hoàn hảo.

Ba ngày nghỉ tại Resort , chúng tôi đã hết sức thư giãn lúc ngồi nhắm nháp cà phê, đọc sách và tắm bên hồ bơi và bãi biển.Vào ban ngày, Mũi Né là 1 nơi tương đối buồn, nhưng vào ban đêm bạn sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa vui chơi hơn. đặc trưng, có số đông gian hàng bán hải sản tươi sống và những loại đồ ăn phong phú khác như: Ghẹ, mực, cá, những loại ốc, lươn, rắn, ếch, cá sấu…

y chang như Sài Gòn, cách thức độc nhất vô nhị để đi phươt ở nơi đây là bằng xe máy. Với giá thuê 8 đô la trong 1 ngày, bạn có thể tự do chuyển động khắp mọi nơi. Nhưng ko giống như Sài Gòn, giao thông ở nơi đây về cơ bản là… không còn đó.

Mũi Né là nơi lừng danh với những cồn cát trắng và cồn cát đỏ. Bạn sẽ mau chóng được nhìn thấy những cồn cát màu đỏ, sau 15 phút chạy bằng xe đạp ra bên ngoài thị trấn. các cồn cát màu trắng thì xa hơn, đi xe phải mất khoảng 45 đến 60 phút bên ngoài thị trấn. Vào ngày trước nhất khi chúng tôi đi du lịch Mũi Né bằng xe gắn máy, chúng tôi có chạy xe ngang qua cồn cát màu đỏ, và nhìn thấy có rất đông du khách và các người bán hàng rong ở đây. Sáng hôm sau, chúng tôi thức dậy vào khi 4h30 sáng, và tiêu chí của chúng tôi là đến cồn cát màu trắng để ngắm mặt trời mọc. Sau 1 hồi đi sai đường, nhưng chúng tôi đã đến kịp cồn cát màu trắng vào khi 5h30, và đây hoàn toàn là một trải nghiệm xứng đáng.

Du lịch mũi né du lịch binh thuận

trên đường lái xe trở về khách sạn, chúng tôi đã được nhận ra nhiều hình ảnh hơi bình yên ở nơi đây, những người dân địa phương khi này cũng đã ra ngoài cho 1 ngày làm việc của mình.

Ở bất kỳ nơi nào của Việt Nam, bạn cũng sẽ tiện dụng bắt gặp những hình ảnh những em nhỏ đáng yêu ở khắp mọi nơi.

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *