Điểm đến mới ở Đà Nẵng được check in nhiều

Điểm đến mới ở Đà Nẵng được check in nhiều

Quán bar cao nhất thành phố, vòng quay khổng lồ, bể bơi vô cực…là những địa điểm mới ở Đà Nẵng được Cả nhà trẻ ghé quá nhiều thời kì vừa mới đây.

Là chuỗi cà phê nổi danh ở Hà Nội, từ tháng 7 vừa mới đây, cùng Cafe đã có mặt ở Đà Nẵng. Nằm ngay trên tuyến phố đẹp nhất là Bạch Đằng, quán cà phê mang phong cách đặc thù lôi kéo tương đối đông thanh niên Đà Nẵng và nhiều khách tour trong khoảng khắp nơi. Với diện tích hơn 200 m2 và tầm nhìn thoáng rộng, bạn có thể thoả thích ngồi ngắm cầu Sông Hàn và cầu Rồng về đêm. Đồ uống đặc trưng như sữa chua cà phê, cà phê cốt dừa, bạc bất tỉnh nhân sự hoặc các loại nước hoa quả ép thuần chất.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Vòng quay mặt trời

Nằm bên cạnh cầu è Thị Lý, vòng quay Mặt trời với chiều cao 115 m đang là điểm tới lôi kéo hơi nhiều thanh niên. từ vòng quay này, với mỗi tầm cao khác nhau, bạn sẽ có nhiều cảm nhận khác nhau từ vẻ đẹp của Đà Nẵng, nhất là khi đô thị lên đèn. từ trên đỉnh cao nhất, bạn còn nhìn được cả sự hùng vĩ của Hải Vân Quan, sự bố trí khéo léo của thiên nhiên dành cho Bán đảo Sơn Trà… Vòng quay Mặt trời đang giữ vị trí thứ nhì tại Đông Nam Á, lọt top 10 vòng quay to nhất toàn cầu.

những điểm đến ở đà nẵng được check in nhiều nhất

Bể bơi vô cực ở khách sạn A la carte

Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn A la Carte ngay bãi biển Mỹ Khê, bể bơi kiểu vô cực tuy nhỏ nhưng hơi đặc biệt, có tầm nhìn rộng ra biển. Ở đây, bạn có thể ngồi nhắm nháp ly cà phê, thư giãn và hưởng thụ không khí biển mát mẻ. ko gian mới lạ, được coi là bể bơi vô cực trên tầng cao trước tiên ở Việt Nam nên nơi đây đang là điểm tới “hot” của nhiều người.

Bar Sky36

Sky36 mở cửa từ cuối tháng 6, nằm trên tầng 35 và 36 của khách sạn Novotel Đà Nẵng. không gian của bar có sự hài hòa ngoài trời, bed sofa và khu vực VIP bên trong. thiết kế của Sky36 hơi hiện đại, đẳng cấp. Khu vực ngoài trời có thể ngắm bao quát phần đông thành phố Đà Nẵng cộng dòng sông Hàn thơ mộng… Đây là một trong số ít điểm vui chơi náo nhiệt về đêm tại tỉnh thành biển này và là điểm tới của đa số Cả nhà trẻ.

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *