Du lịch Đà Nẵng kinh nghiệm du lịch bãi Rạng

Du lịch Đà Nẵng kinh nghiệm du lịch bãi Rạng

Bãi cát mịn màng, ghềnh đá nhấp nhô, mặt nước trong xanh, yên bình… bãi Rạng là một món quà của thiên nhiên dành cho những người nào say mê khám phá.

Xem Thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng

xuất phát trong khoảng trung tâm TP Đà Nẵng, có cái xe máy, chỉ mất hơn mươi phút bạn đã thấy mình đang vi vu dọc tuyến phố Hoàng Sa, qua chùa Linh Ứng để về với bãi Rạng.

Con dốc ven khung núi Sơn Trà tuy đã được trải nhựa phẳng lì nhưng vẫn không có quá nhiều người và các tuyến xeKinh nghiệm du lịch nở rộ như những khu du lịch hay danh thắng khác. Chỉ cần gửi xe trên đỉnh đồi rồi leo xuống các triền đá ghập ghềnh là có thể khám phá nơi này.

tình cờ bãi Rạng đa dạng hình thái và đầy đủ diện tích thiên nhiên chưa bị khai thác, vun đắp nên khách tới đây ko chỉ để tham quan, nghỉ dưỡng mà có thể khám phá nhiều điều kỳ thú.

Bãi rạng du lịch đà nẵng

Bãi Rạng hoang sơ, mộc mạc tạo cảm giác thân thiện thu hút du khách ngay từ cái nhìn trước nhất.

Nhiều du khách từng đặt chân tới bãi Rạng cho biết, khung cảnh nơi đây đẹp ấn tượng trong mọi thời khắc. ngoài ra, buổi sáng tinh mơ hoặc hoàng hôn ở bãi Rạng là điều mà bạn ko nên bỏ qua nếu như có cơ hội đặt chân đến đây.

Thật không sở hữu gì thú vị hơn khi sớm tinh mơ có thể thung dung bách bộ ngắm mặt trời nhô lên dần dần, tỏa màu đỏ rực cả 1 vùng trời vùng nước bát ngát.

lúc ánh chiều dần buông, nước triều rút ra xa bờ thời điểm này thích nhất là thỏa mình phơi nắng trên các bàn thạch. đặc biệt, bãi đá nối chân núi mang bờ sóng bãi Rạng luôn hút mắt các vị khách lúc vừa đặt chân tới vùng đất này.

những tảng đá ở bãi Rạng có nhiều kích thước, hình thù khác nhau. Mỗi đợt sóng đánh vào, các tảng đá lại nhóng nhánh dưới cát, nắng và sóng biển. đa dạng tảng đá lớn nằm nhô ra biển, chờ đợi cơn sóng trắng xóa vỗ đập tạo nên khung cảnh trùng trùng.

Bãi rạng du lịch đà nẵng

Thật tuyệt khi đứng trên các mảng đá to, nhìn biển mênh mông ủ ấp lấy những con thuyền hoặc chiêm ngưỡng dáng hình đảo Cù Lao Chàm từ phía chân trời xa hay có thể ngắm về 1 góc thị thành sa sầm uất.

Cao hứng du khách còn mang thể trải nghiệm lướt sóng biển bằng mô tô nước hay lặn biển ngắm các rặng san hô dưới làn nước trong xanh.

một ngày mang bãi Rạng thật nhanh, dù hoàng hôn đang dần buông xuống khách du lịch cũng đừng quên nán lại tí thời kì để thưởng thức các sản vật biển quyến rũ.

hiện tại bãi Rạng, những quán ăn, nhà nghỉ mọc lên san sát, mọi người có thể ra tận những xuồng chài, ghe lưới chọn tìm các loài đặc sản như cá, tôm, sò, ốc vừa mới đánh bắt mang lên tự chế biến hoặc trực tiếp vào nhà hàng thưởng thức, vừa ngon vừa tốt so với nhiều nơi khác.

đặc trưng, nếu tới bãi Rạng vào những đêm trăng sáng, nước biển lóng lánh, gió lồng lộng mát lạnh, sóng vỗ rì rào, ngồi trên bờ biển mà ngửa mặt lên trời nhìn trăng, thưởng thức hải sản tươi, cộng hát hò có cây đàn ghi ta… bạn sẽ cảm nhận thật rõ sự tự do, tự tại.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *