thung lũng hoa hồng sapa

Thung lũng hoa hồng giữa lòng Sapa

Thung lũng hoa hồng giữa lòng Sapa

Khi nhắc đến du lịchSapa, có lẽ chẳng có mùa nào làm du khách ghét hờn nơi đây cả. Để miêu tả mảnh đất Sapa đã có nhiều ví von nhưng có lẽ vẻ đẹp mỹ miều đó chính là khả năng miêu tả chính xác nhất. Sapa với bao điểm đến hấp dẫn du khách, đó là hình ảnh Cổng Trời, đó là hình ảnh núi Hàm Rồng, đó là hình ảnh nhà thờ đá, đó là hình ảnh những bản làng lấp ló trong sương sớm và điểm đến lãng mạn này như một Đà Lạt thơ mộng là hình ảnh thung lũng hoa hồng Sapa.

Có thể nói rằng sự lãng mạn này được kỳ công trong rất nhiều năm, để có được vẻ đẹp mê hồn du khách này là cả một quá trình đầu tư và vun đắp. Cùng đến với điểm hấp dẫn này để xem nó tuyệt như thế nào?

Xa xa phía chân trời đó là hình ảnh những ngọn núi còn mờ sương, phía dưới những ngọn núi mờ sương đó chính là hình ảnh thung lũng hoa hồng.

thung lũng hoa hồng sapa
Thung lũng hoa hồng sapa

Thung lũng hoa hồng Sapa không phải tự nhiên mà đẹp đến thế?

Thung lũng hoa hồng nằm ở xóm 1, đường Mường Hoa, thị trấn Sapa được tạo bởi hai dãy núi đó chính là núi Hàm Rồng và Phanxipang.

Thung lũng hoa hồng ở Sapa được đầu tư và phát triển theo một quy trình nhất định. Những gốc hồng, đào mận ở Sapa được nhập từ Đài Loan, Hoa Kỳ với gần triệu gốc. Trải qua quá trình đầu tư và thiết kế trong khoảng thời gian 3 năm với sự tham gia của các nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế nổi tiếng.

Vị trí của thung lũng hoa hồng như là một tâm chính giữa để bạn có thể ghé thăm bản Cát Cát, bản Tả Phìn hay ghé thăm hang động và quay trở lại đó chính là không gian đầy lãng mạn này.

Thung lũng hoa hồng không chỉ là nơi tham quan mà còn là điểm du lịch giải trí với những trò chơi hấp dẫn!

Đến với thung lũng hoa hồng ở Sapa, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn được hòa mình vào rất nhiều trò chơi giải trí và thưởng thức, trải nghiệm chất lượng dịch vụ nơi đây.

Tìm cho mình chốn bình yên và nghỉ dưỡng trong không khí mát mẻ và đầy hứng khởi đó chính là những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Hãy đến với thung lũng hoa hồng Sapa để có thể trải nghiệm và khám phá  từ vẻ đẹp giản dị của nơi đây đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng nhé!

 

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *