Động Cốc San ở Lào Cai

Vẻ đẹp của động Cốc San ở Lào Cai

Du lịch Sapa – Vẻ đẹp của động Cốc San ở Lào Cai – Nhắc đến Lào Cai là nhắc đến một điểm dừng chân mà nơi đó với bao điều kỳ thú và hấp dẫn. Lào Cai chào đón du khách bằng những thứ giản dị nhất, từ những bông hoa dại mọc bên đường, từ những cảnh vật tự nhiên bình dị đến những nụ cười, những ánh mắt và ẩn chứa bên sâu trong đó là những cảnh đẹp mê hồn, những món ăn tươi ngon hấp dẫn chào mời.

Vẻ đẹp của động Cốc San ở Lào Cai

động Cốc San ở Lào Cai
động Cốc San ở Lào Cai

Lào Cai là điểm dừng chân mà thiên nhiên khéo thiên vị và nơi đây có một tuyệt tác huyền bí tọa lạc ở huyện Bát Xát đó chính là động Cốc San!

Vị trí của động Cốc San ở Lào Cai!

Nằm ở vị trí của huyện Bát Xát, cách thị trấn Lào Cai 7km đó chính là hình ảnh của động Cốc San.

Du khách đi theo quốc lộ 4D sẽ có chỉ dẫn đó là một con đường đất nhỏ dài chừng 1km, đây là con đường dẫn du khách đến với động Cốc San. Đón chào du khách đó chính là những cánh  đồng nhỏ và lấp ló hình ảnh những làng bản Lào Cai.

Động Cốc San ở Lào Cai có những gì?

động Cốc ở San Lào Cai
động Cốc ở San Lào Cai

Cốc San là điểm đến của nhiều hang động và suối nước khác nhau, du khách cũng có thể gọi đó là động Cốc San hoặc suối Cốc San.

Cốc San như nằm ở trung tâm của hai quả đồi thấp, những thác nước được xếp theo thứ tự gối lên nhau tạo một cảm giác bồng bềnh uốn lượn. Hình ảnh những dòng nước trắng xóa tuôn trào nhẹ nhàng xuống chân suối tạo cho du khách có cảm giác mát mẻ và dễ chịu.

Vẻ đẹp của Cốc San hài hòa và huyền bí khiến cho du khách lạc vào chốn của mê cung. Vén màn thác nước, đi sâu vào trong du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của động Cốc San.  Cứ độ vài chục mét du khách sẽ được chiêm ngưỡng đó là hình ảnh thác nước đổ và nơi đây chính là địa điểm mà du khách có thể đắm mình trong những dòng nước mát lạnh.

Điểm là lạ của động Cốc San đó chính là những tảng đá như những ghế ngồi có thể nghỉ ngơi ngay ở chính hang động. Nơi đây như một điểm dừng chân tĩnh tâm của du khách, chỉ còn những tiếng róc rách chảy nhẹ nhàng của nước suối. Đặc biệt hơn đến với Lào Cai vào mùa lúa chín du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh động Cốc San chìm ngập trong một màu dát vàng óng ả.

Hãy trải nghiệm và khám phá bởi vì mỗi điểm đến là một câu chuyện bắt đầu của nhịp điệu cuộc sống.

Vẻ đẹp của động Cốc San ở Lào Cai
5 (1) vote[s]

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *