Tổng hợp phươt cát bà hai ngày 1 đêm – tiết kiệm chi phí nhất 

Tổng hợp phươt cát bà hai ngày 1 đêm – tiết kiệm chi phí nhất

Bạn nên đi du lịch Cát Bà vào ngày thường. Vì vào các ngày lễ, kinh nghiệm du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm cuối tuần khách đến Cát Bà rất đông và kèm theo đó giá phòng tăng lên cao gấp 2 – 3 lần. Tuy nhiên mình sẽ chia sẻ với bạn một vài mẹo để tiết kiệm được chi phí.

Có rất nhiều cách để đi ra đảo Cát Bà. Hai đường chính là từ Hải Phòng và Hạ Long. Có hai phương tiện ra đảo là tàu cao tốc và phà.

Đi tàu cao tốc từ Hải Phòng

– Bạn có thể đi tàu cao tốc ở bến Bính, giá vé khoảng 200k/người, tàu chạy 50’ là đến. Ưu điểm gần trung tâm thành phố, tiện di chuyển, nhưng giá vé cao.

– Tiết kiệm hơn bạn có thể đi phà và tàu cao tốc tránh sóng HADECO ở bến Đình Vũ.

Phà thích hợp với gia đình đi xe ô tô riêng. Ưu điểm là chở được ô tô, nhược điểm là đi chậm, phải qua 2 lần phà. Gần 3h mới sang tới nơi.

Tàu cao tốc từ Đình Vũ đi Cái Viềng: các bạn đi xe máy mình khuyên nên đi tàu cao tốc tránh sóng HADECO từ bến Bính đi bến phà Cái Viềng ở đảo Cát Bà. Giá rất rẻ chỉ 190k/2 người/1 xe máy) đi 30′ ra đến đảo, chạy thêm 15km đường xuyên rừng quốc gia Cát Bà (cảnh siêu đẹp) hoặc 15km đường ven biển (cũng đẹp mê ly) là tới trung tâm thị trấn.

Khách sạn ở Cát Bà

du lich cat ba Khách sạn ở Cát Bà nổi tiếng rẻ, nhưng là với người nước ngoài. Giá phòng đơn ở Cát Bà ngày bình thường từ 200 – 400k/đêm. Nhưng vào những ngày cuối tuần và lễ tết có thể tăng gấp 2-3 lần. Để thuê được phòng giá rẻ bạn nên gọi đặt trước, tránh tình trạng ra tới nơi bắt đầu tìm mất thời gian, các anh cò xe ôm sẽ dẫn các bạn vào hang cùng, ngõ hẻm để ở nhà dân, xa tít mù.

Lần đi Cát Bà đầu tiên mình đi Cát Bà vào dịp cuối tuần, phải mất bao công mới tìm thuê được phòng 250k/1 đêm, từ chỗ mình thuê đi bộ ra cầu cảng khoảng 400m. Tuy nhiên phòng không được đẹp lắm.

Lần sau mình ở phòng nhà dân, giá 300k/phòng (thứ 2) cũng không ổn lắm vì nhà tắm, mọi thứ đều cũ (tuy nhiên vẫn có điều hòa).

Lưu ý: bạn nên tìm khách sạn gần khu vực trung tâm. Vntrip có dịch vụ hỗ trợ đặt phòng giúp, bạn có thể gọi hoặc chat với nhân viên tư vấn của họ để được hỗ trợ (mình đánh giá cao chức năng này – rất tiện cho các anh chị, cô chú lớn tuổi không rành về công nghệ)

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Tổng hợp phươt cát bà hai ngày 1 đêm – tiết kiệm chi phí nhất 
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *