Cách Di Chuyển từ Đà Nẵng đến Huế

Cách Di Chuyển từ Đà Nẵng đến Huế

Khoảng cách từ Đà Nẵng đi Huế bao nhiêu km? Đi từ Đà Nẵng đi Huế như thế nào? Đi bằng phương tiện gì? ban do hue da nang Mất bao lâu?

Xe khách Đà Nẵng – Huế

Xe khách là một lựa chọn phổ biến khi đi từ Đà Nẵng đến Huế. Bạn có thể đi xe ra Huế bằng xe chất lượng cao của các hãng chuyên Opentour hoặc ra bến xe Đà Nẵng để bắt xe khách đi ra Huế.

Một số nhà xe chạy tuyến Đà Nẵng – Huế như Xe khách Phương Trang, Xe khách Hanh Café, Nhà xe Sinh Tourist, Xe khách Hiếu Hoa,… với mức giá thông thường là 90.000 đồng/chuyến. Ngoài ra còn một số hãng xe chất lượng cao như Xe khách HAV Limousine, Ray Tourist,… với mức giá từ 140.000 đồng đến 150.000 đồng một chuyến.

Nhưng nhược điểm là gì?

Khi đi bằng xe khách, chất lượng không được cao, không trang bị điều hòa, bất tiện, xe không đưa đón tận nơi… xe sẽ đi đường hầm Hải Vân nên bạn không chiêm ngưỡng được cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây.

Taxi Đà Nẵng – Huế

Taxi cũng là một lựa chọn rất thuận tiện để đi từ Đà Nẵng ra Huế. Tuy nhiên với quãng đường hơn 100km thì mức giá không phải là rẻ. Thông thường Taxi 5 chỗ đến cố đô Huế là 1.150.000 đồng (một chiều, 100km) và 1.500.000 đồng (hai chiều, 200km); taxi 8 chỗ là 1.250.000 đồng (một chiều) và 1.700.000 đồng (hai chiều).

Thuê xe Đà Nẵng ra Huế

Thuê xe đưa đón, taxi Đà Nẵng đến Huế giá chỉ từ 899000 đ, Đội xe hiện đại 4-7-16 chổ, Lái xe thân thiện. Giá thuê xe rẻ nhất Đà Nẵng, Đặt qua điện thoại 24/24

Dịch vụ thuê xe Đà Nẵng đi Huế , xe đưa đón Đà Nẵng Huế sẽ mang đến cho du khách trãi nghiệm du lịch Huế một cách nhanh chóng – tiện lợi – an toàn – tiết kiệm chi phí nhất. Thuê xe từ Đà Nẵng ra Huế giá trọn gói chỉ từ 890,000 VND / 1 Chiều / Xe 4 Chổ. 990,000 VND /Xe 7 Chổ. 1590,000 VND/ 1 chiều / xe 16 chổ

Xe buýt Đà Nẵng đến Huế

Một số hãng xe tư nhân cũng đã phát triển dịch vụ xe bus để tạo thuận lợi cho hành khách. Một số dịch vụ xe bus bạn có thể tham khảo như:

Dịch vụ Open Bus của Kite Travel

– khởi hành 08h30 mỗi ngày, đón khách tại khách sạn hoặc nhà riêng.

– Đây là dạng xe du lịch đời mới, có nước uống trên xe. Xe đưa khách thăm quan tất cả điểm đến theo lịch trình tour, khách tự túc mua vé thăm quan và ăn uống.

– Thu phí hướng dẫn viên 50.000đ/ khách hoặc đăng ký tour trọn gói thì chi phí là 750.000đ/ khách.

Xe bus của Kite Travel

– Có 2 chuyến 1 ngày: Sáng xuất phát lúc 8h30 và Chiều xuất phát lúc 14h30.

– Giá vé là 150.000đ/khách, xe đón tận nơi các khách sạn tại thành phố Đà Nẵng.

Với những bạn yêu thích đi phượt, xe máy luôn là phương tiện được ưa tiên lựa chọn. tour huế đà nẵng hội an Nếu đi xe máy từ Đà Nẵng ra Huế và ngược lại, bạn có thể đi đường đèo hoặc đường hầm.

Nếu đi theo đường đèo Hải Vân, bạn có thể dừng tại lưng đèo để ngắm Lăng Cô, Hải Vân quan,…Tuy nhiên, đoạn đường này dễ xảy ra cướp giật nên bạn cần cẩn thận, tốt nhất không nên đi vào buổi sáng quá sớm hoặc quá khuya.

Với những thông tin trên, Kite Travel hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phương tiện phù hợp nhất cho mình để đi từ Đà Nẵng đến Huế.

http://mocchautravel.net/du-lich-da-nang/cach-di-tu-da-nang-den-hue/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *