Coupon mua Vé Universal Studio giá rẻ khuyến mãi 2019

Coupon mua Vé Universal Studio giá rẻ khuyến mãi 2019

Thoả thích với các trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan tại Universal Studios Singapore

Gặp gỡ các nhân vật yêu thích tại 7 khu vực với các chủ đề khác nhau

Tuỳ chọn các combo sản phẩm thích hợp với bạn

Công viên giải trí Universal Studios Singapore là điểm thăm quan không thể không tới khi bạn du lịch Singapore. Vậy nên mua Vé Universal Studio giá rẻ ở đâu? mua vé universal studio singapore Chắc chắn không phải là đến cổng Universal mới mua vé vì khi đó bạn sẽ phải trả tiền nguyên giá vé 76 SDG (~56 USD).

Đặt mua Vé Universal Singapore trực tuyến qua Kite Travel sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Và dưới đây là các chương trình khuyến mãi, giảm giá Vé Universal Studios Singapore tại Kite Travel.

Bạn hãy sử dụng các Coupon để được giảm giá khi mua vé vào Universal Singapore và các điểm thăm quan khác như S.E.A Aquarium Sentosa, Garden by The Bay Singapore, Singapore Cable Car Skypass nhé.

Nhớ xem thêm các mã giảm giá Kite Travel Tháng 5/2019 và dùng mã khi mua vé Universal Studio Singapore cho tiết kiệm nhé.

Coupon mua Vé Universal Studio Singapore giá rẻ 2019

Sử dụng Coupon dưới đây để mua Vé Universal Singapore với giá chỉ 50.3 USD. Đây là mức giá rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy khi mua vé Universal Online. Các chương trình khuyến mãi mua vé Tham quan tại các điểm khác ở Singapore cũng được mình cập nhật tại đây.

Lưu ý: Coupon giảm giá 3.6 USD ở trên chỉ áp dụng được một lần cho mỗi 1 tài khoản khách hàng mới. Nếu gia đình bạn đi nhiều người thì mỗi người có thể đăng ký 1 tài khoản Kite Travel để được giảm tối đa nhé. Nếu bạn mua các đơn hàng có giá trị lớn thì có thể tham khảo thêm các Mã giảm giá Kite Travel để lấy các mã giảm giá khác nữa nhé.

Vé điện tử vào Universal Studio Singapore

Khi đặt vé universal singapore mua Vé Universal Singapore Online bạn sẽ nhận được vé điện tử như hình dưới đây. Bạn chỉ cần mang vé này tới cổng Universal Studio là được vào luôn, không cần xếp hàng mua hay đổi vé giấy.

Lưu ý vé này là Open Date Ticket, vì vậy bạn có thể vào Universal Studio bất cứ ngày nào trước ngày hết hạn của vé. Ví dụ như vé dưới đây có hạn là 31 Tháng 12 năm 2018.

http://mocchautravel.net/du-lich-da-nang/ban-duoc-trai-nghiem-nhung-gi-khi-mua-ve-universal-studio-singapore/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *