Cách tiết kiệm chi phí mua vé tham quan singapore

Cách tiết kiệm chi phí mua vé tham quan singapore

Cách tiết kiệm chi phí mua vé tham quan singapore

Có ba khoản chi phí lớn cho một chuyến du lịch nước ngoài là tiền vé máy bay, tiền phòng khách sạn và tiền mua vé tham quan singapore hoặc vé sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí tại mỗi điểm du lịch. Với vé máy bay, bạn đã có công cụ so sánh giá vé hoặc săn các kỳ khuyến mại. Với phòng khách sạn, bạn đã có Airbnd hay Agoda.

Với vé tham quan và vé sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí bạn sẽ làm thế nào để có thể tiết kiệm tối đa mà vẫn đáp ứng được kế hoạch thạm quan, vui chơi giải trí của bạn. Nếu không tính đến điều này, khi đến nơi, bạn có thể sẽ bị tác động bởi tâm lý ngoại tệ (quy ra tiền Việt) và sẽ cản trở đáng kể đến việc lựa chọn điểm tham quan. (Không chỉ khi bạn tự đi du lịch, ngày nay để giảm giá tour, các công ty du lịch cũng đưa ra tour với các dịch vụ cơ bản không bao gồm vé tham quan để có mức giá bán thấp nhằm thu hút khách hàng).

Cách tiết kiệm chi phí mua vé tham quan singapore
Cách tiết kiệm chi phí mua vé tham quan singapore

Sau đây là hai cách tiết kiệm tiền vé tham quan khi du lịch Singapore để bạn tham khảo và quyết định: (1) Mua dịch vụ theo gói (combo); (2) Mua travel pass.

Combo: Các địa điểm có nhiều điểm tham quan hay nhiều loại dịch vụ vui chơi giải trí, ngoài việc bán vé riêng lẻ từng dịch vụ, họ cũng thường đưa ra giá vé cho gói dịch vụ (Combo) để khuyến khích khách hàng mua nhiều dịch vụ hơn. Với gói combo, giá bán sẽ thấp hơn đáng kể so với việc bạn mua riêng lẻ từng dịch vụ riêng.

Ví dụ tại Gardens by the Bay (Singapore), nếu mua vé riêng khu vực Flower Dome và Cloud Forest, bạn sẽ phải trả SGD 24 nhưng nếu mua chung (combo), bạn chỉ phải trả SGD 20. Tương tự, nếu bạn chọn mua gói (combo) cả 4 điểm tham quan Singapore Zoo, River Safari, Night Safari và Jurong Bird Park, bạn chỉ phải trả SGD 70 và bạn tiết kiệm được 50% so với mua riêng lẻ từng điểm.

Tuy nhiên, bên cạnh lợi thế về tiết kiệm đáng kể chi phí, mua theo hình thức này cũng có thể có những hạn chế nhất định. Khi được tặng cái cây, họ cũng muốn bạn nhận luôn cả cái chậu vỡ (các dịch vụ kèm theo chưa chắc đã phù hợp với mong muốn của bạn hoặc việc bão hòa về lợi ích khi tham quan nhiều điểm giống nhau).

Travel Pass: Các nơi có du lịch phát triển thường đều có loại dịch vụ Travel pass. Với loại này, nhà cung cấp trung gian sẽ liên kết các điểm tham quan và tạo ra cho bạn lựa chọn với mức giá hấp dẫn. Ví dụ tại Singapore, với loại Singapore Flexi Attractions Pass, bạn có thể chọn đến 3 đến 5 điểm tham quan, tour hoặc dịch vụ vui chơi giải trí mà chỉ mất từ SGD 75 – SGD 125 và giúp bạn tiết kiệm đến 50% so với việc mua từng loại riêng lẻ. Ngoài lợi thế về giá, loại này có ưu điểm hơn hẳn Combo ở chỗ bạn có thể chọn 3 hoặc 5 trong số 21 điểm tham quan hoặc tour hoặc dịch vụ vui chơi giải trí khác nhau. Do vậy, bạn luôn chọn được điểm đến và dịch vụ bạn thực sự muốn

(Bạn không phải chọn điểm tham quan/dịch vụ ngay khi đặt Pass. Chỉ khi bạn sử dụng tại một điểm/dịch vụ cụ thể trong số 21 điểm/dịch vụ được cung cấp, hệ thống sẽ tính điểm/dịch vụ đó là điểm/dịch vụ bạn chọn và tự trừ để xác định số lựa chọn còn lại)

SINGAPORE PASS

Tiết kiệm đến 50% phí tham quan, tour & dịch vụ vui chơi giải trí;

Vé điện tử; Mua vé online; Xác nhận vé ngay qua email;

In hoặc sử dụng smartphone có email đã nhận vé để xuất trình khi sử dụng.

Danh mục các điểm/dịch vụ bạn có thể chọn:

(1) Gardens by the Bay – Bao gồm cả Flower Dome và Cloud Forest;

(2) Gourmet Bus – Bus dining experience (Bữa sáng muộn hoặc bữa trưa hoặc trà);

(3) Singapore Flyer – 1 lượt đi (1 vòng);

(4) National Gallery Singapore;

(5)Trolley Tours – chọn 1 trong 3 tour: Morning Trolley Tour OR Afternoon Trolley Tour OR Night Red Lantern Trolley Tour;

(6) Night Safari – Vé vào cửa và xe điện trong sở thú;

(7) River Safari – Vé vào cửa, thuyền và xe điện trong sở thú;

(8) Moonlight Adventure;

(9) Singapore DUCKtours (xe bus được thiết kế để có thể đi cả trên đường và dưới sông);

(10) SP Ho Ho Tour System – Trong vòng 48 giờ và không giới hạn số lần vào;

(11) Madame Tussauds Singapore;

(12) S.E.A. Aquarium;

(13) Jurong Bird Park – Vé vào cửa và xe điện trong sở thú;

(14) 1-Altitude – Vé vào cửa và 1 đồ uống miễn phí (soft drink or juices);

(15) Marina Bay Sands Skypark (lên tầng 54 của khách sạn);

(16) Adventure Cove;

(17) Butterfly Park;

(18) Mosh!;

(19) Singapore Cable Car;

(20) Trick Eye Museum;

(21) Singapore Zoo – Vé vào cửa và xe điện trong sở thú.

Cách tiết kiệm chi phí mua vé tham quan singapore
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *