Chia sẻ kinh nghiệm mua Vé thăm quan Singapore

Chia sẻ kinh nghiệm mua Vé thăm quan Singapore

Cách mua Vé thăm quan tại Singapore

Đảo quốc Singapore chỉ cách Việt Nam gần 2h bay, nên du lịch Singapore ngày nay trở thành điểm đến của nhiều du khách Việt Nam khi nghĩ tới du lịch nước ngoài. Tuy chỉ là một đảo quốc nhỏ bé, nhưng Singapore cũng sở hữu ngành công nghiệp du lịch phát triển nhất Đông Nam Á. Nhưng đi kèm với sự tiện nghi đó chính là giá vé các địa điểm tham quan Singapore không hề rẻ, “tiền nào của ấy” mà. Nhưng có một số cách có thể làm giảm chi phí du lịch của các bạn xuống đáng kể. Cùng mình điểm qua một số cách mua Vé thăm quan Singapore nhé.

Theo thói quen thông thường, http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-singapore/diem-tham-quan-va-tro-choi-tai-singapore/ chúng ta thường mua Vé tham quan Singapore giá rẻ ngay tại cổng. Tuy nhiên với chi phí khá cao thì việc này chưa phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi việc mua vé liền tại chỗ đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ cơ hội để mua Vé thăm quan Singapore.

Những lợi ích khi mua vé chính hãng tại Kite Travel:

Ưu điểm đặt vé thăm quan trước ở VN là không phải đau khổ xếp hàng tại quầy bán vé (thông thường chờ mua vé mất 30 phút, trời rất nắng đứng mỏi chân). Bạn chỉ việc mang vé vào thẳng cửa soát vé.

Vé hạn sử dụng 6 tháng ghi rõ trên vé, nên không bị bó buộc sắp xếp ngày đi chơi.

Cam kết vé chính hãng nên các bạn không bao giờ lo vé giả, vé lậu mua bằng thẻ tín dụng giả. Hãy thật cảnh giác nếu vé chỉ có hạn vài ngày!

Vui lòng đừng ham rẻ mua vé thăm quan không rõ nguồn gốc.

Giá vé tham quan đảo Sentosa ở Singapore

Là một điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất ở Singapore, ở Sentosa có một khu vui chơi giải trí trong một khu công viên tuyệt đẹp, giá vé vào Sentosa Singapore được chia thành nhiều khu vực với các mức giá khác nhau.

Công Viên Bướm và Vương Quốc Côn Trùng: @ vé vào cổng ở đây là 16$/người cho người lớn và 10$/người cho trẻ em. Mở cửa đón khách từ lúc 9:00 đến 18:30.

Ở công viên thế giới nước – Underwater world: có mức giá dành cho người lớn là 22,9$/người, trẻ em là 14,6$/người, thời gian mở cửa từ 9:00 đến 21:00 mỗi ngày.

Đài quan sát Tiger: Mở cửa từ 9:00 đến 21:00, với giá vé cho người lớn là 12$/người, còn trẻ em 8$/người.

Pháo đài Siloso: Khi tham quan pháo đài Siloso vé vào cổng cho trẻ em là 5$/người, người lớn là 8$/người, du khách có thể ghé vào đây tham quan từ 10:00 đến 18:00 mỗi ngay.

Tượng sử tử biển và MERLION WALK: mở cửa từ 10:00 đến 20:00, giá vé vào cổng người lớn là 8$/người, trẻ em là 5$/người.

Bảo tàng hình ảnh Singapore: Đón khách mỗi ngày từ 9:00 đến 19:00, giá vé vào cổng với người lớn là 10$/người, trẻ em là 7$/người.

Biểu diễn nhạc nước: Nếu muốn vào xem biểu diễn nhạc nước thì bạn phải ghé vào 2 khung giờ là 19:40 và 20:40 với giá vé vào cổng chung cho mọi người 10$/người.

http://mocchautravel.net/du-lich-singapore/dat-ve-tham-quan-tai-singapore-bang-gia-ve-o-singapore/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *