Chia sẻ Tổng hợp Mua vé tham quan ở singapore

Chia sẻ Tổng hợp Mua vé tham quan ở singapore

Hơn 50 hoạt động tham quan vui chơi, giải trí & ẩm thực nổi tiếng tại Singapore với giá vé thấp hơn từ 10% đến 40% so với vé mua trực tiếp tại quầy vé như vé Universal Studio Singapore (USS), vé SEA Aquarium, vé Gardens By The Bay…

Phân biệt vé thật, giả.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều vé tham quan Singapore giả, mua vé tham quan singapore ở đâu với hình thức bên ngoài gần giống với vé thật, chi tiết như logo, code, hình ảnh đến câu chữ,… và tất nhiên là không thể sử dụng được. Để tránh những tình huống đáng tiếc không bạn nên tham khảo kinh nghiệm Mua vé tham quan singapore giá rẻ của các công ty du lịch uy tín để liên hệ mua vé và đặt tour du lịch Singapore nhé.

Vé tham quan Universal Studios Singapore

Điểm đến đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn chính là phim trường Universal Studio Singapore, nằm trong khu vui chơi Sentosa nổi tiếng nhất Singapore. Tại Universal Studios Singapore bạn sẽ được xem những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, vui chơi chụp hình, được gặp những nhân vật trong phim mà mình thích. giá vé tham quan singapore Gía vé tham quan Universal Studios Singapore chỉ với 1,144,000.

Mở cửa vào lúc 10:00 hằng ngày

Giờ đóng cửa vào khoảng 06:00pm – 09:00pm tùy ngày khác nhau. Vui lòng bấm vào đây để cập nhật giờ hoạt động.

Vé tham quan Gardens by the Bay

Điểm đến tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn chính là Garden by the bay là khu vườn trên cây, được biết đến là một công trình kiến trúc độc nhất vô nhị của Singapore, nằm ngay khu vực tỗng thể những tòa nhà nổi tiếng nhất Singapore như Marina bay, tượng sư tử Merina, cầu ADN Helix…Gardens by the Bay ngập màu sắc và tỏa sáng vào ban đêm, bên cạnh đó bạn sẽ được biết thêm nhiều loài hoa quý hiếm. Giá vé tham quan Gardens by the Bay 371.000Đ.

Giờ mở cửa: Từ 9:00am – 9:00pm
Lần cuối vào cổng: 8:30pm

http://mocchautravel.net/du-lich-singapore/cach-mua-ve-tham-quan-singapore-gia-re/

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *