Đêm trình diễn sôi động hấp dẫn nhất ở Singapore

Đêm trình diễn sôi động hấp dẫn nhất ở Singapore

Garden By The Bay – Bí Kíp Tham Quan “Phố Trong Vườn” Nổi Tiếng Singapore

Nhắc đến quốc đảo Singapore, không thể không nhắc đến vườn thực vật “siêu cây khổng lồ” mang tên Garden By The Bay. Nằm tại khu vực trung tâm, Garden By The Bay nổi lên là một công trình kiến trúc đầy sự sáng tạo “độc nhất vô nhị” của người Singapore. nhạc ở garden by the bay Và khu vườn cũng là niềm tự hào rực rỡ của cả hòn đảo Sư Tử này.

Đây là một nơi rất tuyệt vời mà hầu hết du khách du lịch Singapore đều nhất định phải check-in khi đến với đất nước của “không gian xanh trong từng kiến trúc độc đáo” này. Note ngay những kinh nghiệm tham quan cực chi tiết để chuyến đi Singapore của bạn thật trọn vẹn và đầy những khám phá “chất chơi” nhất nhé.

Garden By The Bay NẰM Ở ĐÂU?

Khu vườn nhân tạo trên cây – Gardens By The Bay nằm ở Phía Đông Nam Singapore, ngay tại đường Marina Gardens Dr. Gardens By The Bay là một tổ hợp bao gồm hai tòa nhà kính không cột lớn nhất thế giới, khu trưng bày ngoài trời và đặc biệt là vườn cây năng lượng khổng lồ vô cùng hoành tráng.

Công trình này nằm giữa khu vực trung tâm với những công trình nổi tiếng nhất nhì khác tại Singapore như Marina Bay Sands, Art Science Museum, tượng sư tử Merlion, cầu ADN Helix… Gardens By The Bay là địa điểm tham quan rất phù hợp với đối tượng du khách là: gia đình, cặp đôi, bạn bè hoặc kể cả nhóm học sinh trường học đi dã ngoại.

Địa chỉ: Gardens By The Bay, 18 Marina Gardens Dr, Singapore 018953.

LỰA CHỌN PHƯƠNG TIỆN GÌ ĐỂ ĐẾN VỚI Gardens By The Bay?

Ở đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hoặc điểm khởi hành để đến với khu vườn này.

1. Cách đi bộ đến Gardens By The Bay

Từ cầu ADN Helix bên Bảo tàng Nghệ thuật Khoa học (Art Science Museum): đi theo lối đi bộ bên dưới East Coast Park (ECP) sẽ đến Bay South Garden dọc theo bờ sông.

Từ Marina Bay Sands: đi bộ qua cầu vượt Lions Bridge tại Marina Bay Sands Hotel (được mở cửa hàng ngày từ 8:00-23:00), hoặc sử dụng đường ngầm qua ga Bayfront (ra cổng B).

2. Cách đi MRT đến Gardens By The Bay

Garden By The Bay nằm gần ga tàu Bayfront MRT Station. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dừng ở trạm Marina Bay cũng được nhé.

Tuyến Circle hoặc Downtown: xuống tàu tại trạm Bayfront MRT Station (CE1/DT16). garden by the bay 1 dome Sau đó ra cổng B và đi theo đường hầm. Sau khi ra ngoài, băng qua cầu Dragonfly hoặc cầu Meadow để vào Gardens By The Bay.

Cước phí: khoảng từ 1$ SGN.

Thời gian: ước tính 5-15 phút từ trung tâm thành phố Singapore.

Lưu ý: các bạn đừng lo lạc đường nhé, vì tại hệ thống MRT của Singapore có vô số biển báo hướng dẫn cực thân thiện và dễ hiểu cho bạn. Vì vậy, chỉ cần chú ý quan sát là được.

3. Cách đi xe bus đến Gardens By The Bay

Bắt MRT đi đến trạm MRT Tanjong Pagar (EW15) thì xuống trạm, ra cổng C và đến thẳng International Plaza, Anson Road. Ở đó có trạm bus 03.223, lên xe bus 400 và xuống trạm 03.371 dọc theo Marina Gardens Drive.

Lưu ý: giao thông đường bộ ở Singapore là đi bên tay trái (tay lái nghịch, giống Thái Lan, Anh, Nhật Bản) do vậy khi bắt bus bạn nhớ chiều xe, hướng đi của xe cho chính xác nhé.

4. Cách đi taxi đến Garden By The Bay

Cước phí: khoảng từ 7$ SGN/ xe bốn chỗ.

Thời gian: ước tính 5-7 phút từ trung tâm thành phố Singapore.

http://mocchautravel.net/du-lich-singapore/xem-show-anh-sang-o-gardens-by-the-bay/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *