Tất tần tật kinh nghiệm đi Universal Singapore mà bạn nhất định phải biết

Tất tần tật kinh nghiệm đi Universal Singapore mà bạn nhất định phải biết

Hôm nay Kite Travel hướng dẫn lần lượt các trò chơi chính trong khu phim trường Universal Studios (USS), chiều đi theo hình tròn từ tay phải vòng lên ngược chiều kim đồng hồ nhé. Đánh số 1 là trò chơi đầu tiên, sau đó số 2 là khu bên cạnh đó, cứ thế lần lượt hết vòng nhé.

Khu tham quan, vé sentosa express show diễn trong Universal Studios

Ngay khi bạn lọt qua cửa soát vé thì chính là khu phố HollyWoold. Họ làm giống phim trường bên Mỹ (tất nhiên chỉ mô phỏng phần nào, chứ không thể sánh bằng). Bạn tha hồ chụp ảnh sống ảo nhé.

Show Lights action camera (nhìn biển hiệu và đi vào trong nhà): là nơi trình diễn lại một cảnh một cơn bão tiến vào thành phố, mưa gió sấp chớp, nước dâng, lửa cháy. Chỉ kéo dài 5 phút nhưng khá hấp dẫn. Ai cũng xem được, đặc biệt phù hợp người cao tuổi.

Show Mariyn Monroe (cô đào tóc vàng và 4 soái ca), show Mel’s Dinettes (3 cô váy hồng múa hát), show Minions (bên ngoài shop Minions luôn nhé), show Hollywood walk of Fame…

Tóm lại, các show này đều có giờ diễn cụ thể trong ngày. Các bạn chỉ việc lấy tờ rơi in đen trắng ngay sau cửa soát vé để biết mà canh cho đúng giờ nhé. Nhìn trên tờ rơi sẽ thấy nhiều show lắm ạ.

Bản chất của các show này là diễn viên họ đóng, đi lại, nhảy nhót trên phố để du khách ngắm, chụp ảnh. Nếu không phải đối tượng thích xem như vậy, bạn có thể bỏ qua, và chỉ tập trung vào các trò chơi như bên trên thôi nhé!

Các sự kiện nổi bật theo mùa tại Universal Studio Singapore

Là một khu vui chơi phức hợp giải trí đa dạng nên tùy vào các thời điểm trong năm mà USS Singapore sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị cho du khách như Soak Out chẳng hạn. Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến lễ hội Té nước Songkran của Thái Lan rồi phải không nào, tương tự như vậy tham gia Soak Out bạn cũng sẽ có cơ hội hòa mình vào một lễ hội té nước vui nhộn ngay tại USS Singapore.

Ngoài Soak Out, nếu đến đây trùng vào dịp Halloween thì tất nhiên không thể bỏ quan sự kiện Halloween Horror Nights 6 vô cùng đặc sắc và độc đáo.

Một số lưu ý cần thiết khi đi Universal Singapore

– Nên lấy bản đồ tham quan ngay khi vào cổng để dễ định hướng và nắm được nhiều thông tin về các show diễn trong ngày.

– Universal Studios Singapore khá rộng, phải đi bộ rất nhiền nên tốt nhất là bạn nên mặc quần áo thoải mái, mang giày bệt hoặc giày thể thao và nên mang theo cả nón.

– Tại Universal Studios Singapore có khá nhiều vòi nước công cộng nên nếu muốn tiết kiệm thì bạn nên mang theo chai để lấy nước từ vòi nước.

– Mỗi trò chơi đều có những đều có ghi chú rõ ràng như không dành cho người yếu tim, không dành cho trẻ em dưới 1m2,… vì thế bạn nên xem kĩ trước khi chơi.

Cách di chuyển đến USS Singapore

USS Singapore nằm ở trên đảo Sentosa nên để đến được đây thì bạn cần đi sang đảo Sentosa. Có 3 cách: đi tàu điện Sentosa Express, đi bộ qua con đường BoardWalk hoặc đi cáp treo. vé đi universal singapore Giá vé cáp treo là 26 SGD (người lớn) và 15 SGD (trẻ em). Tuy nhiên đa số mọi người thường đi tàu điện hoặc đi bộ để tiết kiệm. Nếu đi bằng tàu điện sang đảo thì bạn lên tầng 3 của tòa Vivo City và bắt tàu Sentosa Express với giá 4 SGD. Tàu đưa các bạn đến ga WaterFront chính là cửa của Universal Studio Singapore luôn. Còn nếu đi bộ thì bạn lên tầng 1 đi theo chỉ dẫn. Đường đi bộ dài khoảng 800m, rất đẹp có thể nhìn ngắm toàn cảnh phía thành phố và phía đảo. Nếu chọn cách đi bộ các bạn chỉ tốn 1 SGD vé vào cổng Sentosa thôi, mà lại còn có cơ hội ngắm biển Singapore dọc đường đi nữa.

http://mocchautravel.net/du-lich-singapore/tat-tan-tat-kinh-nghiem-di-universal-studios-ma-ban-nhat-dinh-phai-biet/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *