Hướng dẫn cách đi Safari World Bangkok Thái Lan tự túc

Hướng dẫn cách đi Safari World Bangkok Thái Lan tự túc

Điểm nổi bật hấp dẫn của Safari World Bangkok

– Đến với Safari Park, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cuộc sống hoang dã của tới hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và Châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới.

Chào đón khách ở gần cổng vào là bầy chim đà điểu đang thả từng bước đi nhẹ nhàng. Kế tiếp là nơi trú ngụ của các loài nai, mễn, sơn dương…. https://travelallasia.com/huong-dan-cach-di-lai-den-vuon-thu-safari-world.html Ở khu vực ao, đầm, bùn lầy là nơi thích hợp cho các loài hà mã, trâu nước trầm mình và các loài chim săn cá. Gần đó là những con tê giác trắng quý hiếm nặng vài tấn…

Ở phân khu thú dữ được rào chắn kỹ càng bằng lưới thép, hai cánh cổng vào bằng sắt cao hơn 4 mét có dây kẽm gai bên trên để ngăn ngừa thú dữ xổng ra bên ngoài gây nguy hiểm cho người và khu vực thú hiền. Du khách có thể thấy ở trên cây là các loài trăn, báo còn bên dưới là hổ, sư tử, gấu…

– Khu vui chơi giải trí Marine Park: nơi hội tụ của các show trình diễn: Orang Utan Boxing Show do các chú khỉ vui nhộn trình diễn, Bird Show với những chú chim được huấn luyện một cách chuyên nghiệp, Dolphin Show với các chú cá heo thông minh, hài hước & thưởng thức 2 show diễn Spy War Show & Hollywood Cowboy Stunt Show với các tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp tái diễn lại khung cảnh những tay súng cự phách đang so tài quyết liệt trong trận chiến giữa các chàng cao bồi chính trực và những tên cướp hung tàn.

Bỏ qua những áp lực công việc, những suy nghĩ phức tạp của cuộc sống mưu sinh, hãy cùng lên kế hoạch “phá đảo” thế giới giải trí vui nhộn đa sắc màu tại vườn thú mở safari bangkok nổi tiếng nhất Thái Lan này nhé !

Khám phá Safari World Bangkok

Vị trí và cách di chuyển đến safari bangkok

Vườn thú safari bangkok đi safari world bangkok chỉ cách thủ đô Bangkok có 40km đổ lại, nên di chuyển đến đây khá là nhanh chóng và thuận tiện.

1. Đi bằng taxi

Đi đến Safari World ở Bangkok Thái Lan bằng taxi là cách thuận tiện nhất. Bạn có thể bắt taxi ở sảnh khách sạn. Có rất nhiều taxi sẵn sàng chở bạn đi, nhưng nhớ hãy chọn chiếc có đồng hồ số nhé, đặc điểm là bên trên xe có chữ “taxi metter”. Khi lên xe nhớ bảo bác tài cái bộ đếm, nếu họ không chấp nhận thì bạn hãy mạnh dạn xuống xe, chứ không lại ăn quả “chặt chém” đấy.

2. Grab taxi

Bạn có thể đi grab taxi bằng cách lên mạng và đặt chuyến xe. Lưu ý là phải điền rõ thông tin điểm đi và điểm đến nhé. Nhớ kiểm tra kỹ giá tiền, hành lý bao gồm và chuyến xe đấy.

3. BTS và bus
Cách này giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Xe buýt đến Safari World Bangkok Thái Lan không có tuyến, nhwung bạn có thể kết hợp đi nhiều chặng.

Từ trạm Sukhumvit

Bạn bắt BTS Sukhumvit Line, tới trạm cuối cùng (Mochit) thì xuống. Chặng này tầm 42 baht. Ở đây, xuống lối exit 1 hoặc exit 3, sau đó bắt xe buýt số 26 hoặc 96 để đến trạm Fashion Island Shopping Mall (17-25 baht), rồi đi taxi tới safari bangkok (tầm 100 baht).

Từ khu Central World, Siam Square

Từ trạm Siam Station, bạn bắt BTS Sukhumvit Line đến trạm Mochit cuối cùng. Sau đó đi xuống lối exit 1 hoặc 3 rồi bắt xe buýt số 26 hoặc 96, và đi taxi (tương tự như trên).

Từ khu Khao San, China Town, Phố cổ, Hua Lamphong

Bạn đến bệnh viện Noppharat Ratchathani Hospital bằng xe buýt số 73 (20-25 baht). Từ đây, bạn đi taxi tầm 100 baht để tới Safari World ở Bangkok.

Từ khu vực quận Bang Kapi, Ramkhamhaeng (gần Suvarnabhumi Airport Link)

Bắt xe bus số 22, 60, 115 hoặc 501 là có thể đến được Fashion Island Mall. Từ đây bạn bắt taxi đến Safari World (100 baht).

4. Mini bus

Mini bus là phương tiện di chuyển khá phổ biến, và trước chợ cuối tuần Chatuchak đỗ nhiều loại xe này. Ở đây, bạn có thể bắt xe này để tới Fashion Island Mall, tồi từ đây đi taxi tới safari bangkok.

http://mocchautravel.net/du-lich-thai-lan/cam-nang-kham-pha-safari-world-cho-nguoi-moi-di-lan-dau/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *