Những điểm tham quan ở Pattaya

Những điểm tham quan ở Pattaya

Những điểm tham quan ở Pattaya

Pattaya là một trong những trung tâm du lịch của Thái Lan sau đây là những điểm tham quan ở Pattaya hãy cũng kitetravel.vn khám phá nhé !

Lâu đài sự thật – The Sanctuary of Truth

Lâu đài sự thật, cao 100m được làm hoàn toàn bằng gỗ. Điểm độc đáo của lâu đài gỗ khổng lồ này là những nghệ nhân không dùng đinh để kết nối, thay vào đó họ khéo léo dùng keo dính đặc biệt hoặc tạo mộng, chốt bằng gỗ để liên kết các mối nối và cố định từng phần nhỏ của lâu đài. Công trình gỗ kỳ vĩ này được bắt đầu xây dựng từ năm 1981 bởi tỷ phú quá cố của Thái Lan, Lek Viriyahbhun. Trải qua hơn 35 năm, tòa lâu đài vẫn trong quá trình hoàn thiện nhưng không ngừng khiến mọi người phải ngạc nhiên. Sanctuary of Truth là một công trình nổi bật vì chứa đựng những tác phẩm điêu khắc, chạm trổ tinh xảo về rất nhiều nhân vật huyền thoại, để phản ánh phương Đông và niềm tin của các tín ngưỡng khác nhau.

Những điểm tham quan ở Pattaya
Những điểm tham quan ở Pattaya

+ Mở cửa: Hàng ngày từ 8:00 – 18:00

+ Địa chỉ: 206/2 Moo 5, Soi Naklua 12, Naklua, Banglamung, Chonburi

+ Giá vé: 450 Baht/Người lớn, 250 Baht/Trẻ em

+ Phương tiện di chuyển: Bạn có thể đến Lâu đài sự thật bằng Taxi hoặc xe máy, xe đạp. Nếu đi xe máy, xe đạp bạn đi đến cuối đường Pattaya 2nd sẽ gặp đường North Pattaya, rẽ trái vào Naklua. Lâu đài sự thật nằm ở Soi 12, đường Naklua, Pattaya.

+ Lưu ý: Lâu đài có cả thang máy để phục vụ người già và người khuyết tật. Ngoài ra còn có các dịch vụ cưỡi voi, cưỡi ngựa, đi thuyền để thăm quan xung quanh lâu đài.

>>> Nên ở đâu khi đi du lịch Pattaya

Love Art Park – Công viên tình yêu

Đây là một công viên mở với hơn 150 tác phẩm điêu khắc nghệ thuật về tình yêu. Bạn có thể mất nhiều thời gian để chiêm nghiệm về ý nghĩa đặc biệt của tình yêu được các nghệ nhân thể hiện qua từng bức tượng độc đáo nơi đây.

Những điểm tham quan ở Pattaya
Những điểm tham quan ở Pattaya

+ Mở cửa: Hàng ngày từ 10:00 – 22:00

+ Địa chỉ: 129/5-7 Moo 8, Tambon huaiyai, Amphoe Pattaya Banglamung, Chonburi

+ Phương tiện di chuyển: Bạn có thể đến Love Art Park bằng Taxi, Songthaew, hoặc xe máy, xe đạp.

Cartoon Network Amazone – Công viên lớn nhất châu Á

Đây là công viên nước đầu tiên và độc nhất trên thế giới với 30 trò chơi nước đẳng cấp thế giới, những chương trình giải trí Cartoon Network trực tiếp, linh vật đứng đón khách và trò chơi tương tác dưới nước tuyệt vời. Công viên Cartoon Network Amazone gồm 10 khu vực giải trí theo chủ đề khác nhau và các chương trình giải trí trực tiếp và đa phương tiện tuyệt vời với sự kết hợp của công nghệ màn ảnh tương tác thông minh tối tân nhất.

Những điểm tham quan ở Pattaya
Những điểm tham quan ở Pattaya

+ Mở cửa: Hàng ngày từ 10:00 – 18:00

+ Địa chỉ: 888 Moo 8, Najomtien, Chonburi

+ Giá vé: 1,590 Baht/Người lớn, 1,290 Baht/Trẻ em. Miễn phí cho trẻ em dưới 3 tuổi

+ Phương tiện di chuyển: Bạn có thể đến Cartoon Network Amazone bằng taxi hoặc xe máy, xe đạp. Bạn sẽ mất khoảng 20 phút lái xe từ Pattaya. Hoặc bạn có thể đặt dịch vụ đưa đón của Cartoon Network Amazone, giá khoảng 300 Baht/người (nếu bạn đặt online)

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *