Thông tin chung về Safari World ở Bangkok

Thông tin chung về Safari World ở Bangkok

Bạn sẽ có dịp nhìn ngắm họ hàng của vua khỉ khoe tài trong những thế quyền lạ mắt tại Orang Utan Boxing Show. Hay nếu di chuyển về vịnh Hải Đăng, cả nhà sẽ có những trận cười thật sảng khoái với những chàng “ngư dân” sư tử biển nghịch ngợm và màn quậy phá có một không hai. Đừng quên chụp thật nhiều ảnh trước khi chia tay những anh bạn vui nhộn này và đến thăm Hollywood Cowboy Stunt show. Bạn sẽ kinh ngạc khi lạc vào khung cảnh miền Viễn Tây nước Mỹ với những chàng cao bồi cực ngầu và những trận đấu súng vô cùng hấp dẫn.

Ăn trưa tại nhà hàng buffet: kinh nghiệm đi safari world bangkok Tiếp theo hãy dành thời gian nghỉ ngơi và dùng bữa trưa tại khu nhà hàng với thực đơn buffet ngon lành cho mọi thành viên. Và sau đó, còn gì tuyệt vời hơn ngồi xuống thư giãn với màn trình diễn đặc sắc số 1 – Spy War Live Action Stunt Spectacular? Cuộc chiến với các siêu điệp viên “ngầu” đến từng chi tiết, kỹ xảo dàn dựng công phu cùng các hiệu ứng khói lửa đẹp mắt khiến bạn không thể rời mắt.

Khám phá vườn thú lộ thiên: Cuối cùng, hãy tiến lên khám phá khu vườn thú “lộ thiên” hấp dẫn với hàng trăm cư dân từ 0 đến 4 chân. Bạn sẽ có cơ hội thoải mái nhìn ngắm những chú sư tử oai vệ, những nàng cọp cái dữ tợn hoặc những “bé” hưu cao cổ trong môi trường sống thật “trăm phần trăm”. Ngoài ra, đừng quên tham gia Feeding show, nơi bạn có thể tự tay cho những người bạn đáng yêu này ăn uống. Chắn chắn đó sẽ là trải nghiệm cực kỳ thú vị cho người lớn và là bài học sinh động nhất về thế giới tự nhiên cho các bé nhà mình.

Đón taxi đi Safari World ở Bangkok

Lúc đi

Mình đón taxi meter từ BTS Nana đi Safari, đi cao tốc 40 Bath + 180 Bath = 220 bath. Thật ra ban đầu định bụng là 350 bath/lượt cơ, lúc trả tiền mình còn không tin vào mắt mình nữa. Đường đi khá xa, đường thông thoáng không kẹt xe (mình xuất phát lúc 10h), khoảng 30p tới nơi. Mình có tip cho chú taxi nữa vì thấy chú hiền lành, còn giúp mình kiếm toilet giữa đường nữa.

Thật ra lúc đầu đón xe đầu tiên chịu đi meter nhưng khi nó thấy mình cầm cái voucher của Hotels2Thailand thì nó ko chịu đi nữa. Nó nói thẳng “you buy tickets I go, you don’t buy tickets I don’t go”. Chắc là taxi sẽ được chia hoa hồng. Cho nên mấy chị đi gặp taxi hiền lành, thật thà thì tip cho họ 1 chút.

Kinh nghiệm đón taxi của mình là chọn mặt tài xế lớn tuổi hiền hiền, ốm ốm, nhìn giống người Thái Lan chứ không chọn mấy ông mập mập giống Ấn Độ.

Lúc về

Em đón taxi ngay tại cổng luôn, cũng 40 bath cao tốc + 230 bath (kẹt xe hơn) = 270 bath. Nhưng tìm taxi lại là 1 câu chuyện khôi hài. Bác tài đầu tiên ko chịu bật meter, mình đi hỏi tiếp xe thứ 2 chịu bật meter nhưng lại nói mình phải chịu tiền cao tốc 150 bath. Hồi sáng mình đi qua trạm thu phí cao tốc rõ ràng đề bảng xe 4 chỗ 40 bath, nên em nói không đi, lại tiếp tục hỏi xe khác.

Kẹt nỗi nguyên hàng dài taxi đậu nối tiếp nhau, mấy bác tài này quen nhau hết nên mỗi lần mình trả giá là cả đám người tụm lại nói tiếng Thái, đại loại như là “nó đi meter đó, mày chịu chở không?”, cũng hơi bực bực. Một hồi cả đám bác tài cùng trả giá, cùng kì kèo với mình luôn. Nào là “kẹt xe đông lắm, lúc sáng đi cao tốc 40 bath nhưng giờ về phải đi cao tốc 150 bath mới về được”. Mình nhất định từ chối vì “lúc sáng tôi đi có 40 bath à”. Kì kèo 1 hồi họ chịu “Ok, mày chịu tiền cao tốc 50 bath nhé”. Mà rốt cục lại lên xe taxi đầu tiên ngồi (điểm này mình thấy dân thái đùm bọc nhau ghê, có trước có sau, nhường nhau mà kiếm sống).

Lúc qua trạm thu phí, vẫn là tấm bảng xe 4 bánh 40 bath, mình cố tình đưa tờ giấy bạc 50 bath xem người ta có thối lại không? Ông tài xế nhận tiền thối 10 Bath lưỡng lự nhìn mình, rốt cục cũng đưa tiền thối cho mình! Về tới BTS Nana, thấy tiền taxi cũng ít nên mình đưa lại cái tiền 10 Bath đó + tip cho bác tài nữa. Thấy họ cũng thật thà…

Thật ra, lúc về mình nghĩ không phải mấy ông taxi ăn tiền phí đi đường cao tốc đâu, mà họ muốn đi toàn bộ bằng cao tốc, nghĩa là phải qua 2, 3 trạm thu phí nên họ mới nói phí đi đường cao tốc là 150 bath (chắc có kê lên chút xíu). Vì mình chỉ đồng ý 50 bath phí đi đường cao tốc nên sau khi qua 1 trạm thu phí, Safari World Bangkok mình thấy taxi quẹo ra khỏi cao tốc. Lúc đi đường thường, mình thấy trên đầu là đường cao tốc. Chính lúc này mới là lúc kẹt xe, cà giựt cà giựt!!!

http://mocchautravel.net/du-lich-thai-lan/ban-duoc-trai-nghiem-nhung-gi-o-safari-world-o-bangkok/

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *