Khách sạn Hoàng Gia trung tâm tại Sapa

Khách sạn Hoàng Gia trung tâm tại Sapa

Khách sạn Hoàng Gia Sapa
Khách sạn Hoàng Gia Sapa

Khách sạn Hoàng Gia trung tâm tại Sapa –Một trong những điểm dừng chân của du khách đó chính là những khách sạn, nhà nghỉ để trải nghiệm những giấc ngủ say sưa tại thị trấn Sapa. Xin giới thiệu một trong những khách sạn tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thị trấn Sapa đó là khách sạn Hoàng Gia.

Vị trí thuận lợi!

Khách sạn Hoàng Gia ở một vị trí thuận lợi, nằm gần trung tâm của thị trấn Sapa. Chỉ mất chưa đầy 5 phút đi bộ, du khách đến với trung tâm và chợ Sapa. Du khách muốn đến nhà ga Sapa chỉ mất 60 phút đi xe thôi.

Tiện nghi khỏi chê!

Khách sạn Hoàng Gia Sapa với đầy đủ tiện nghi cho bạn những giấc ngủ ngon và sâu lắng với 35 phòng đầy đủ tiện nghi và nhân viên thân thiện, nhiệt tình chắc chắn sẽ không làm du khách thất vọng.

Khách sạn Hoàng Gia Sapa có nhà hàng và quán bar ngay trực tiếp, du khách có thể thưởng thức những món ăn của núi rừng Tây Bắc, nhâm nhi những tách café và nhìn ra khung cảnh của núi rừng Tây Bắc ngay trước mắt còn gì tuyệt hơn.

Valley  View Bar với 20 chỗ ngồi chiếm cảm tình của những du khách thích không khí bar, trải nghiệm cảm giác thưởng thức những đồ uống yêu thích.

Khách sạn Hoàng Gia Sapa
Khách sạn Hoàng Gia Sapa

Khách sạn Hoàng Gia Sapa đặc biệt ở điểm đó là có những thiết bị dành cho những người khuyết tật.

Địa chỉ khách sạn: Số 34 Cầu Mây, Sapa, Lào Cai

Số điện thoại : 0203 872 606
Fax: 0203 872 136

Hotline: 0984. 353.577

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *