3 ngày hai đêm tại Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng 4 sao

3 ngày hai đêm tại Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng 4 sao 

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm có 4.199.000 đồng/khách bạn sẽ được nghỉ dưỡng 3N2Đ nghỉ dưỡng ở phòng Superior thuộc hệ thống resort 4 sao Boutique Cocobay Đà Nẵng: Muze, Latido, Bisou, vé máy bay khứ hồi lên đường trong khoảng Sài Gòn hoặc Hà Nội và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Là chuỗi resort mới mang vị trí vô cùng đặc thù, Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng nằm trên tuyến đường đến bộ dài nhất Đông Nam Á. sở hữu vị trí đắc địa của siêu Tổ hợp tour du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng thành ra đây là nơi quy tụ đầy đủ các hạng mục nhân thể ích nhà cung cấp hàng đầu của Cocobay Đà Nẵng và được xem là trái tim của toàn Dự án rất Tổ hợp tour du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng bao gồm rộng rãi tòa Boutique Hotel to nằm trên trục đường tới bộ. Mỗi tòa Boutique Hotel có 10 căn Boutique Hotel ghép lại sở hữu nhau. Mỗi tòa khách sạn Mini Boutique Hotel sẽ giống như căn nhà phường chia thành đa dạng phòng. Nhưng điểm đặc biệt ở Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng là những tòa này sẽ ghép nối ngay lập tức với nhau thành 1 tòa lớn. mang 3 khách sạn trong chuỗi Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng:

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an

– khách sạn Bisou Đà Nẵng: bề ngoài của resort được lấy cảm hứng trong khoảng kiến trúc những nước thực dân địa Đông Dương của Pháp, xách nét đẹp đẳng cấp, cổ điển đặc trưng.

– khách sạn Latido Đà Nẵng: resort tái hiện lại nét đẹp của lối kiến trúc Mỹ La Tinh, du khách sẽ được trải nghiệm 1 không gian đầy màu nhan sắc, sôi động và đầy máu nóng của Mỹ La Tinh.

– khách sạn Muze Đà Nẵng: đây sẽ là sự chọn lựa tuyệt mang nếu bạn muốn được trải nghiệm một khoảng trống được bề ngoài theo thời trang thành phố hiện đại, hệ thống phòng ở đây được bày trí ko cầu kì nhưng rất tinh tế, sang trọng.

Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng với 4 view tuyệt đẹp mang mặt trước là biển – một trong các bãi biển hấp dẫn nhất thế giới, mặt sau là sông Cổ Cò còn 2 bên là 2 sân golf to đã đến vào hoạt động.

mang những hoạt động giải trí bậc nhất và đẳng cấp bậc nhất, con đường tới bộ dài nhất Đông Nam Á này sẽ là điểm nhấn bậc nhất dành cho các du khách để cảm nhận nhịp sống nở rộ và vô cùng náo nhiệt. 2 bên tuyến tới bộ là các toà Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng bề thế và sang trọng.

Khu thị trấn đến bộ khi về đêm sẽ là khoảng trống chứa chan sắc đẹp màu tuyệt đẹp và quyến rũ những toà Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng, chính điều này sẽ đem đến cho Cocobay Đà Nẵng 1 thời trang giải trí thời thượng bậc nhất.

đặc trưng, khi bạn đặt combo này bạn sẽ được tặng 2 vé xem show Coco Championship. Đây là giải đương đầu chức vô địch tụ họp nhiều võ sĩ những trường phái khác nhau theo hình thức đấu võ tổng hợp. Chương trình cho phép đa dạng môn phái tranh tài trên cộng 1 võ đài và 1 bộ luật thi đấu hợp nhất nhằm bảo kê tối đa cho võ sĩ tham gia. các võ sĩ sẽ buộc phải trải qua những vòng tuyển tậu gắt gao, tham gia tập luyện và giải quyết được tiêu chuẩn khe khắt trước mỗi trận đấu. Coco Championship là một trong các dấu ấn minh chứng cho sứ mạng tiên phong của Cocobay – Tổ hợp du lịch và tiêu khiển hàng đầu Đông Nam Á, điểm tới hội tụ bắt mắt giải trí đỉnh cao và phổ biến review chưa từng với về du lịch, tạm cư cho Việt Nam và toàn cầu.

kinh nghiệm du lịch sapa

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *