Cẩm nang khám phá Fansipan khi đi du lịch

Cẩm nang khám phá Fansipan khi đi du lịch

kinh nghiệm du lịch sapa Hầu như ai đến với Sapa cũng muốn 1 lần được chinh phục nóc nhà Đông Dương – FANSIPANG(Phan xi păng). Nhưng để chinh phục được nó không hề dễ và chẳng phải ai cũng có đủ điều kiện để lên lên độ cao 3.143m. do vậy, chúng tôi hy vọng rằng những san sớt về Tổng hợp chinh phục Fansipan từ A-Z sau đây sẽ giúp bạn đứng được trên đỉnh nóc nhà Đông Dương.

Nên chinh phục Fansipan vào mùa nào?

bởi thế, nếu như bạn tới Sapa chỉ với mục đích chinh phục Fansipan thì hãy đi vào tháng 10 và 11. Còn ví như kết hợp với thăm quan và Nhận định các góc cạnh khác của Sapa thì hãy đi vào thời khắc cuối tháng 9 tới cuối tháng 4 nhé.

Cần chuẩn bị các gì cho chặng tuyến đường chinh phục Phan Xi Păng?

du lịch mù cang chải kiên cố không ai đi leo núi thám hiểm với tay không cả đúng ko ạ. ko đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ là đi leo núi thì chỉ cần giày với áo quần phù hợp là đủ. Thế nhưng, có leo mới biết thực tiễn khác xa nghĩ đến như thế nào. Để chinh phục được Fansipan thành công và có được những chốc lát nghẹn ngào, xúc động và tự hào khi nhận ra đỉnh của nóc nhà Đông Dương, bạn cần lưu ý chuẩn bị những tư trang sau đội ngũ leo núi: Theo Kinh nghiệm chinh phục đỉnh Fansipan lúc phươt Sapa thì bạn nên đi theo hàng ngũ khoảng 3-5 người. Vừa có thể trợ giúp nhau, vừa có thêm động lực chinh phục ngọn núi hùng vĩ này.

Tư trang cá nhân cần thiết:

Tất: Nên mang theo 3-4 đôi tất và đều là loại cao cổ. Vừa là để giữ ấm, chống vắt, vừa là để ngăn tình trạng chân phồng rộp do cọ sát với giày.

Một số lưu ý đặc biệt lúc chinh phục Fansipan

Lạc đường: nếu lạc các con phố bạn hãy quay lại theo tuyến phố cũ đã đi, nếu như ko xác định được phương hướng thì nên đứng nguyên tại chỗ đợi người tới tìm. một Toàn tập chinh phục Phan xi Păng cần chú ý nữa là hãy mang theo dây ruy băng để đánh dấu các nơi bạn đã đi qua. Vừa hạn chế được lạc trục đường vừa giúp đội cứu hộ mua bạn dễ hơn.

Chú ý Trên đây là 1 số chia sẻ về Tổng hợp chinh phục Fansipan – Phan Xi Păng khi phươt Sapa mà bạn cần phải biết. kỳ vọng các Tổng hợp này sẽ giúp bạn và đoàn của bạn chinh phục được nóc nhà Đông Dương, cũng như chinh phục được chính mình. Tham khảo thêm Cẩm nang tour du lịch Sapa và các thông tin về tour du lịch Sapa để có một chuyến đi đáng nhớ nhé.

Nguồn: điểm du lịch sapa vào mùa hè

Cẩm nang khám phá Fansipan khi đi du lịch
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *