Cận cảnh Naman Retreat Đà Nẵng khu spa bậc nhất châu Á năm 2017

Cận cảnh Naman Retreat Đà Nẵng khu spa bậc nhất châu Á năm 2017

vừa qua, khu spa Naman Retreat Đà Nẵng vừa được World Travel Awards trao tặng danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2017″. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm Đây là lần trang bị 2 liên tục tới đây được trao tặng giải thưởng danh giá này. Vậy lý do gì khiến khu spa Naman Retreat Đà Nẵng lại đoạt được giải thưởng danh giá liên tiếp hai năm ngay tắp lự như vậy?

cùng mang máu nóng của chủ đầu tư và những cùng sự là các bộ mặt điển hình như kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, các bên bậc nhất toàn cầu trong ngành nghề kiểu dáng, vun đắp, sắp xếp nội thất như Land Sculptor Studio, Lumino Design Consultants, M.I.A Design Studio… Naman Retreat đã khiến cho khách du lịch ngây ngất trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật mới lạ chỉ sau hơn một năm vun đắp và hoàn thiện.

có 242 biệt thự và phòng resort tiêu chuẩn 5 sao sở hữu lối kiến trúc đặc biệt xách đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo 1 điểm đặc sắc rõ rệt trong tầng lớp spa sang trọng bậc nhất Việt Nam. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm nơi Naman Retreat, khách du lịch sẽ được thu giãn làn nước mát trong của hồ bơi xanh mát, được tậu về ký ức bé thơ khi đến trên những trục đường nhỏ có 2 hàng tre quanh co rải sỏi, hít căng lồng ngực làn gió biển mặn mà, lắng tai âm thanh của những con sóng rì rào hay nằm trên ghế lounge, thu giãn cơn gió mát rượi và thưởng thức bộ phim lãng mạn giữa bãi biển.

ko chỉ kỳ công trong việc giữ nguyên lành thể tích xanh hài hòa và đẳng cấp rất riêng của mình, Naman Retreat cũng nỗ lực đưa ra các sản phẩm mới, đến tiên phong trong việc đem đến những hành trình review thanh lọc thân thể toàn diện 7 ngày, 14 ngày… kiến hiệu mà trước giờ chỉ có thể mua thấy tại những địa điểm quốc tế uy tín bậc nhất như tại Bali hay Thái Lan.

Naman Retreat cũng được giới trẻ biết tới như một trong các resort quy mô 5 sao đầu tiên, nơi tiền phong trong việc tổ chức những sự kiện nhộn nhịp, hấp dẫn xách đậm nhãn hàng của mình như sự kiện hàng năm Naman Pool Party, lôi kéo cả hàng nghìn người tham dự.

kinh nghiệm du lịch sapa

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *