Cập nhật thời điểm săn lúa chín tại Sapa và Mù Cang Chải

 Cập nhật thời điểm săn lúa chín tại Sapa và Mù Cang Chải

Mỗi năm đến tháng 9, 10, nghi vấn được các người mê Tây Bắc đặt ra nhiều nhất là lúa đã chín chưa? Chủ đề này cũng được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn phươt và được những người mới đi về cập nhật liên tiếp. du lịch sapa Theo anh Ngô Huy Hòa, tại Lào Cai, lúa đang chín vàng tại Ngải Thầu – Y Tý – Thiên Sinh – A Lù – khu Chu Lìn. Lúa đã chín ở Y Tý, khi mà tại Sapa, Mù Cang Chải buộc phải đến giữa tháng 9 mới vàng rộ.

ở Sapa, Hồng quang quẻ, du khách Hà Nội, cho biết nói quanh nói quẩn khu vực này lúa đã ra bông, 1 số nơi ngả vàng. Theo blogger nai lưng Việt Anh, lúa tại Thanh Kim đã chín khởi đầu gặt, lúa tại Tả Van đang vàng, lúa tại Cát Cát vẫn xanh. mùa ăn nhập để ngắm lúa Sapa là khoảng giữa tháng 9.

Bài viết hay: thưởng thức hương vị đồ nướng ở sapa

các con phố từ vùng cao Xèo rẽ sang bản Vược, quận Bát Xát, tỉnh Lào Cai được tour thủ Tuấn Anh cập nhật cuối tháng 8. Mường Hum ở Bát Xát cũng là điểm “săn lúa” được thích hợp ở Lào Cai. tour thủ Nguyễn Trung cập nhật ngày 3/9. Anh cho biết tại đây rộng rãi chỗ người dân đã gặt.

Tuấn Đào vừa với chuyến tới Mù Cang Chải, yên ổn Bái ngày 5/9. Anh cho biết lúa ở đây, đặc trưng là ruộng mâm xôi nổi danh, vẫn còn xanh. Khoảng cuối tháng 9 là thời gian xuất sắc để ngắm lúa ở đây. Ảnh: không Tên.

“Đường đến đã được tinh thông, một số điểm còn lở nhưng đã và đang được dọn sạch. Cầu tới vào suối nước hot vùng cao Bon tại Nghĩa Lộ bị sập, muốn vào nên lội qua suối, gửi xe ở ngoại trừ. bản Hốc vẫn tắm được bình thường, nhưng nước bị đục”, Tuấn thông tin thêm về đường tới ở lặng Bái sau đợt lũ gần đây.

nếu năm ngoái lúa tại Hoàng Su Phì, Hà Giang chín sớm vào tháng 9 thì năm nay lại muộn hơn so với các nơi khác. Theo Cả nhà trẻ tới tour Hoàng Su Phì đợt lễ 2/9 vừa mới đây, lúa tại đây vẫn còn xanh, dự định sẽ vào thời khắc gặt khoảng tháng 10

kinh nghiệm du lịch sapa

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *