Chỉ với 10,5 triệu đồng là bạn đã có 2N1Đ spa tại Superior Cabin trên du thuyền Emeraude Classic

Chỉ với 10,5 triệu đồng là bạn đã có 2N1Đ spa tại Superior Cabin trên du thuyền Emeraude Classic

kinh nghiệm du lịch cát bà Lấy cảm hứng trong khoảng những di tích lịch sử tàu tương đối nước, du thuyền Emeraude được kiểu dáng theo bắt mắt truyền thống, tạm cư trên du thuyền bạn sẽ mang cảm giác như đang ngược thời kì trở về dĩ vãng.

mang gam màu chủ đạo trắng và nâu gụ, Emeraude Classic khá nổi bật so sở hữu các du thuyền khác trên Vịnh Hạ Long. Emeraude tức là Ngọc Lục Bảo, một con tàu hơi nước kiểu Pháp đầu thế kỷ 20. Năm 1910, tàu Emeraude đã bắt đầu đưa khách tới tham quan quanh Vịnh Hạ Long. Du thuyền mới được đóng lại ở Hải Phòng, chiều dài 55 m, gồm 3 tầng với 37 cabin, 3 cabin đặc biệt, hai quầy bar, một doanh nghiệp.

đặc biệt, không gian, sự tây riêng và thư giãn là chủ đề xuyên suốt của du thuyền Emeraude vì vậy trên sàn chính và phía trên boong tàu với các khu vực để khách du lịch với thể ngồi thư giãn và thu giãn sự thái hoà, thuận lợi ngắm nhìn vịnh và thư giãn. Ngả mình trên các chiếc ghế mây mềm mại, đắp nhẹ trên mình chiếc chăn mỏng, tất cả di sản của toàn cầu sẽ thu gọn vào tầm mắt của bạn.

sở hữu những vật liệu thuần Việt và những món ăn truyền thống châu Âu, đang ký tạm trú trên du thuyền Emeraude khách du lịch sẽ vừa được thưởng thức những thực tế ẩm thực rộng rãi, vừa được ngắm cảnh trên Vịnh Hạ Long.

bên cạnh đó, tạm trú trên du thuyền Emeraude khách du lịch còn được tham dự vào nhiều hoạt động lý thú như chèo thuyền kayak, du lịch cát bà tự túc câu mực khi đêm xuống hay thăm quan một số hang động, tham quan làng chài nổi, tham dự lớp Thái Cực Quyền, dạy khiến nem cuốn Việt Nam, xem phim “Indochina” trên Sun Deck… kiên cố sẽ làm chuyến đến thêm rộng rãi thú vị.

điểm đặc sắc của gói khuyến mãi này là bạn sẽ được thưởng ngoạn quang cảnh Vịnh Hạ Long trong khoảng thủy tàu bay. mang review này khách du lịch sẽ được ngắm những góc nhìn đẹp nhất về Vịnh Hạ Long.

hiện giờ tại Việt Nam hàng không chim báo bão là hãng hàng không tư nhân trước tiên sản xuất nhà sản xuất thủy máy bay với những nhà sản xuất bay ngắm cảnh cao cấp. phi cơ với hai chỗ ngồi cho phi công, 12 chỗ ngồi cho hành khách và cửa sổ nhiều, giúp hành khách có thể tha hồ ngắm nhìn cảnh đẹp trong khoảng trên phi cơ và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Vịnh Hạ Long từ độ cao trong khoảng 150 đến 3.000m so có mực nước biển.

thông báo thêm:

có gói giảm giá này, bạn sẽ được hưởng thụ các khuyến mãi gồm:

– vận chuyển trong khoảng Hà Nội – Hạ Long & trái lại (1 chiều Thủy tàu bay hải âu & 1 chiều Shuttle Bus).

– 2N1Đ spa tại Superior Cabin trên du thuyền Emeraude Classic.

– Ẳn 3 bữa.

– Miễn tổn phí tham dự 1 số hoạt động trên du thuyền.

Lưu ý:

– Giá trên vận dụng cho khách xuất phát trong khoảng Hà Nội.

– chi phí này ứng dụng đặt tối thiểu hai khách/phòng.

– Chính sách ko hoàn, hủy, đổi thay.

– mùa lưu trú: đi 31/03/2017.

kinh nghiệm du lịch sapa

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *