Đà Nẵng cũng còn vô khối những hostel nhà nghỉ đang chờ bạn khám phá ấy nhé

Đà Nẵng cũng còn vô khối những hostel nhà nghỉ đang chờ bạn khám phá ấy nhé

5D Upper Dorm

Đâu chỉ nức tiếng bởi những khách sạn “đắt xắt ra miếng” Đà Nẵng cũng còn thiếu gì những hostel nhà nghỉ đang chờ bạn chinh phục đó nhé Danh sách một loạt hostel, homestay ở Đà Nẵng đang chờ bạn chinh phục trong năm 2017 kinh nghiệm du lịch đà nẵng có tone màu nâu vàng, xám và trắng chủ đạo 5D Upper Dorm tuy mang khoảng trống ko quá rộng nhưng được mẫu mã vô cùng “tây” và hiện đại. Bên trong hostel được trang trí bởi các sườn tranh rộng rãi màu sắc đẹp, các chiếc chai, chiếc lọ mang nhiều họa tiết cá tính cũng khá phù hợp để “sống ảo”. ở 5D Upper Dorm với 2 loại phòng gồm: phòng tập thể và phòng 4 giường dành riêng cho khách nữ. Giá theo giường là 150.000/1 đêm / 1 giường/ 1 người. Bạn cũng sở hữu thể ở hai người 1 giường để tiết kiệm và trả thêm phụ thu là 40.000 đồng/1 người.

Địa chỉ: 155 Triệu nữ vương. Điện thoại liên hệ: 0128 411 7944

Like Backpacker Hostel

Tọa lạc ở số 22A tuyến đường Nguyễn Tri Phương, chỉ vừa bước vào Like Backpacker, bạn sẽ bị hớp hồn bởi lối kiến trúc đơn thuần mà khôn xiết sang trọng, ko phải thua kém các resort cao cấp. kinh nghiệm du lịch đi đà nẵng điểm nhấn của resort không chỉ nằm ở mẫu mã phòng ngủ mà còn khiến bạn nên sướng rân rân bởi quầy bar và khu cafe sách mới lạ. có hầu hết đầu sách hay được luôn cập nhật thường xuyên, có lúc cả ngày bạn sẽ chẳng muốn tới đâu mà chỉ muốn ngồi nhấm nháp tách cà phê cộng những trang sách.

Memory Hostel

điểm nổi bật làm cho Memory Hostel được đa dạng tuổi teen yêu thích lúc đến tour Đà Nẵng chính là nhờ thời trang kiến trúc đặc sắc. Bên ngoại trừ, Memory Hostel được bao phủ mọi bởi gạch nung, được xếp đặt sở hữu tính nghệ thuật cao, mang gam màu nâu trầm. Còn bên trong mỗi phòng nghỉ lại được lát gạch hoa vác đậm chất nghệ thuật và phảng phất hơi hám hoài cổ. Giá thuê giao động trong khoảng 160-200.000 đồng khách/đêm.

Địa chỉ: 3 trần Quốc Toản. Điện thoại 02363 747 797

kinh nghiệm du lịch sapa

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *