Du lịch Hà Giang với thửa ruộng bậc thang vàng óng mùa lúa chín

Du lịch Hà Giang với thửa ruộng bậc thang vàng óng mùa lúa chín

lúc cái lạnh bắt đầu se sắt, cũng là khi những thửa ruộng bậc thang trên cung đường lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ khách.

Hà Giang là thức giấc có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm đến của nhiều “dân phượt” nhiều năm kinh nghiệm mỗi độ thu về. kinh nghiệm du lịch hà giang nếu bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời khắc này là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn xuất phát. Sau chuyến tàu dài trong khoảng Hà Nội ầm ĩ, bạn sẽ như lạc vào toàn cầu khác khi đặt chân tới Hà Giang và khởi đầu trải nghiệm những cung các con phố tour, mà bất tỉnh nhân sự tầm mắt là những thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.

Tháng 9, đầu tháng 10 là thời kì bà con khởi đầu thu hoạch. Ngoài việc thưởng lãm cảnh đẹp, du khách cũng có dịp cộng đồng bào dân tộc thưởng thức các món ăn ngon và nét đẹp văn hóa để mừng vụ mùa bội thu. du lịch trịnh châu Mảnh đất Hoàng Su Phì nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là cung con đường thu hút phần lớn du khách nhất. Nằm giữa lưng chừng núi, các thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vàng ươm trải tít tắt suốt dọc đường đi.

tuyến phố lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo hai ngả, từ tuyến phố quốc lộ 2 qua Tuyên quang đãng tới Hà Giang đi xuyên vào hay từ phía con đường Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần – cách Hà Nội khoảng 300 km. tuy vậy, lúc trải qua các cung các con phố khó khăn này, du khách như lạc vào một thế giới khác. Dân chơi ảnh cũng thoả thích săn cho mình những bức ảnh đẹp tại nơi đây.

đến Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thỏa sức thu giãn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thư giãn tha hồ trong bầu không khí trong lành với núi rừng trùng trùng. Hay có thể tha thẩn bước xuống những ruộng lúa đang ngả màu vàng óng để tận hưởng mùi thơm, ngai vàng ngái, cộng hương vị giản dị của tự nhiên.

khách du lịch khó tính nhất cứng cáp cũng bị chinh phục bởi cảnh sắc ấn tượng này ở Hoàng Su Phì. du lịch sapa Mùa lúa ở Hoàng Su Phì được trồng 1 năm một lần. Tháng 5 là mùa đổ nước, tháng 9 là mùa gặt, cả hai thời khắc đều tuyệt đẹp.

Và cứ tháng 9 hàng năm, dân tour lại í ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín. Và dù tới Hà Giang vào bất cứ khi nào trong năm, du khách cũng bị hấp dẫn bởi màu sắc của núi rừng. Nơi mây núi hòa quyện. những nếp nhà nhỏ xinh giữa cảnh núi rừng chập chồng cũng dễ khiến cho du khách nao lòng.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *