Khám phá Đà Nẵng – Huế – Hội An “bao vui” chỉ với hơn hai triệu đồng

Khám phá Đà Nẵng – Huế – Hội An “bao vui” chỉ với hơn hai triệu đồng

kinh nghiệm du lịch đà nẵng cộng nghe các chia sẻ và gợi ý của bạn Tuấn Anh Khìn về chuyến đến thực tế Huế – Đà Nẵng – Hội An cực kì thú vị nhé. Đây vững chắc sẽ là những Kinh nghiệm siêu có ích dành cho những người nào mang mong muốn khám phá vẻ đẹp của vùng đất đến đây, đặc thù là các thanh niên mang niềm say mê sở hữu du lịch bụi và thị hiếu khám phá.

thứ 1 thì hãy quyết tâm thức giấc sớm một tí để có dịp được thưởng thức trọn vẹn nét đẹp cổ kính của Hội An khi rạng đông. Sáng sớm Hội An vắng người ngắm cực kỳ đẹp, lặng tĩnh và gợi cảm xúc cực kì yên bình, lại còn sở hữu thể thả cửa chụp ảnh. Sau ấy, vận chuyển tới ăn sáng. đến đây, bạn sở hữu thể ăn mì chay hay bún chay tương đối lạ miệng.

Sau lúc đã “chắc dạ” rồi thì quay trở về khách sạn lấy xe và chạy thẳng đến biển An Bàng để thoả thích vùng vẫy thôi. Biển An Bàng đẹp lãng mạn có dòng nước trong xanh, cát vàng, đặc biệt ở đây siêu mát mẻ và dễ chịu, toàn bộ bao tay, mỏi mệt đều sẽ nhanh chóng tan biến hết.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng giá rẻ

Trước khi lấy đồ, rời resort để quay trở về cố đô Huế, bạn có thể tranh thủ lang thang uống cà phê và check-in kỉ niệm tất tật các cảnh đẹp ở đây. Nhớ đừng quên thưởng thức cơm gà và cao lầu ở quán cơm gà Phi Anh trên đường Phan Chu Trinh để rời đi mà ko còn gì bắt buộc hối hận nhớ tiếc nhé.

Khoảng 2 giờ chiều, bạn khởi hành trở về Đà Nẵng rồi chạy thẳng về Huế. trên đường về, hãy nhìn ngắm thật kĩ khung cảnh thông minh đi đây và dừng chân check-in các tới chưa kịp chụp và chẳng thể bỏ sót bất cứ cảnh đẹp nào nhé.

Khoảng 5 giờ chiều, bạn lên xe ô tô, đến 7 giờ sáng hôm sau là đã có mặt tại Hà Nội rồi. Đành giã từ Huế – Đà Nẵng – Hội An để trở về sở hữu cuộc sống, công tác thường ngày thôi.

Tổng mức giá là khoảng 900.000 đồng.

kinh nghiệm du lịch sapa

Khám phá Đà Nẵng – Huế – Hội An “bao vui” chỉ với hơn hai triệu đồng
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *