Kinh nghiệm du lịch Chiang Mai Thái Lan 

Kinh nghiệm du lịch Chiang Mai Thái Lan

một trong những trải nghiệm giả mạo hiểm hút khách bậc nhất ở Chiang Mai là trượt zipline. lễ hội hoa đăng Loy Krathong 1 tour đu dây mạo hiểm thường mất 5 tiếng với giá một.600 – 2.400 baht (1-1,6 triệu đồng), tùy vào số con đường trượt, những thử thách cho khách, bao gồm xe đưa đón và bữa trưa hoặc tối.

Buổi chiều, bạn ghé làng thủ công Baan Kang Wat. Đây là 1 ngôi làng thu nhỏ, cây cối và cây dây leo xanh rì khắp tới, khiến cho bạn như lạc vào một khu vườn cổ tích. các ngôi nhà xinh xắn là quán cà phê, tiệm làm tóc, shop lưu niệm, xưởng gốm… và miễn chi phí vé vào cửa.

Bạn có thể mua thấy tại đây những món đồ mới lạ để làm quà tặng. Chúng được làm cho thủ công và sở hữu ý tưởng riêng, siêu nghệ thuật, giá cả hợp lý. để ý 1 số shop ko cho phép chụp ảnh.

Tối đi bạn ghé chợ đêm trên đường Wua Lai, mở vào tối vật dụng 7, cần còn được gọi chợ đêm thứ 7. nơi đây bạn sẽ thấy 2 khu tương đối rõ rệt, một phần bán đồ ăn, phần còn lại bán các mặt hàng như xống áo, lưu niệm…

Nếu với dự định tham gia vui chơi tại lễ hội thì hãy đặt vé và khách sạn sớm. Giá cả mang thể sẽ tăng cực kỳ cao nếu bạn đặt quá cận ngày.

Khoảng sân phía sau của Đại học Mae Jo được biết tới là 1 trong những đi tụ hợp thả đèn trời của Chiang Mai. Khu vực này còn được biết nơi mang tên gọi Lanna Dhutanka. Vào ngày diễn ra lễ hội, khu vực này sẽ cực kỳ đông đúc. vì thế giả dụ muốn có được chỗ đẹp bạn cần tới từ tầm 16h.

thường nhật trước khi vào cổng bạn sẽ gặp số đông hàng mời chào mua đèn trời. tuy thế bạn phải lưu ý rằng BTC không cho phép sử dụng loại đèn trời này. Lý do là vì chủ yếu chúng được làm từ vật liệu khó phân hủy và sẽ gây cạnh tranh cho quá trình vệ sinh khu vực sau lúc lễ hội kết thúc.

Trang web: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *