một ngày trên đảo Vĩnh Thực thực tế thư giãn

một ngày trên đảo Vĩnh Thực thực tế thư giãn và

từ Mũi Ngọc (phường Bình Ngọc) của TP. Móng Cái, Quảng Ninh, chúng tôi nơi xuồng khoảng mươi phút té ra đi đảo Vĩnh Thực. kinh nghiệm du lịch cát bà Hòn đảo sở hữu hơn 700 hộ dân này trong thời gian vừa mới đây đang thu hút rộng rãi khách thích hợp loại hình tour nhà nghỉ. Đảo đẹp, dân cư đôn hậu cốt yếu sống bằng nghề trồng trọt và chài lưới. Chừng đó đủ để làm cho cần 1 ngày hoàn toàn thư giãn và ngơi nghỉ.

Đặt chân lên bến tàu Vạn Giã, người nào nấy cảm thấy dễ chịu ngay lúc trước mắt là tuyến phố xuyên đảo rộng đẹp, hai bên các con phố rừng cây lâu năm tỏa bóng xanh mát. Tuy vẫn còn vẻ yên ắng của 1 điểm nơi mới chớm phát triển, đảo cũng đã sở hữu phổ biến công cụ vận chuyển như tàu bè, xe máy cho thuê, giá cả tốt. Đảo gần như cây và phần lớn được trồng theo hàng thẳng tắp, cao vun vút. Dạo bước trên các tuyến phố lòng vòng rợp bóng mát, chẳng mấy chốc đã thấy biển xanh ngăn ngắt ở trước mặt. Vĩnh Thực mang rộng rãi bãi tắm trải dài tuyệt đẹp, nhất là bãi Đầu Đông (xã Vĩnh Thực) và bãi Bến Hèn (xã Vĩnh Trung). hai bãi tắm này có dải cát vàng thoai thoải, rất mịn trải dài bên hàng phi lao chạy dài tít tắp. đặc thù, bãi Đầu Đông còn mang phổ biến ghềnh đá nằm kế tiếp nhau tạo nên phong cảnh ngoạn mục.

ngoài vẻ đẹp thiên nhiên, đảo còn với hải đăng cao 28m, nằm tại độ cao 86m so với mặt nước biển. Tháp đèn hình trụ, được thắp sáng bằng năng lượng mặt trời. kinh nghiệm du lịch cát bà từ trên đỉnh ngọn hải đăng, du khách có thể ngắm toàn cảnh đảo, những ngày đẹp trời còn với thể thấy mũi Sa Vĩ phía xa xa. con đường dẫn tới ngọn hải đăng hơi phải thơ. 2 bên con đường bạt ngàn màu xanh của hoa cỏ, cây rừng, được điểm thêm màu sắc rạng rỡ của các loài hoa dại, không khí trong lành, mát mẻ.

Vĩnh Thực đẹp vào hầu hết khi trong ngày. chinh phục đảo luôn mang lại nhiều chốc lát bất ngờ thú vị. Trong ánh hoàng hôn, đảo hoang sơ nửa thực, nửa hư ảo nhờ các cung con đường lắt léo, uốn lượn mang 1 bên là những đồi hoa sim tím, một bên là biển xanh biêng biếc…

kinh nghiệm du lịch sapa

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *