Một số trải nghiệm khó quên khi đặt chân đến Hà Giang

Một số trải nghiệm khó quên khi đặt chân đến Hà Giang

Đi phiên chợ lùi tại phường Cáo, du lịch hà giang ngồi thuyền ăn gà nướng ở Thượng Tân hay dã ngoại giữa lưng chừng núi đồi khi qua rừng thông lặng Minh là 1 số review khó quên lúc đặt chân đến Hà Giang.

Đi trên phố đèo bản nguyên đá

Hà Giang còn thử thách trái tim của những người say mê xê dịch khi khám phá những cung đèo ngoạn mục. Nhiều tuyến đường khuất khúc nói quanh nói quẩn, sát bên là vực sâu hiểm trở, những khúc cắt ngang đầy đủ khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy thót tim. review này là một trong các điều không thể nào quên được lúc chính bạn cầm lái trên phố đi Hà Giang.

Dã ngoại tại rừng thông yên Minh

tới lặng Minh, bạn dễ bắt gặp cảnh tượng của hàng ngàn cây thông tỏa bóng xanh rì rào trước gió. kinh nghiệm du lịch sapa tại đây, du khách có thể ghé thăm và khiến điểm dã ngoại ăn trưa. Bởi cung tuyến phố trong khoảng yên Minh tới xã Đồng Văn vẫn còn xa, và thật khó sắm được hàng quán. Nên chỉ vài gói xôi, ít chả lụa hay một số lon nước ngọt cũng đủ no bụng cho mọi người. lặng Minh còn lừng danh với giống hồng giòn và bạn có thể tìm một ít để khiến cho bữa trưa ngon mồm hơn.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng điểm đến cuốn hút nhất miền trung

Ngồi thuyền ăn gà nướng ở Thượng Tân

Là một thị trấn nhỏ thuộc quận Bắc Mê, Thượng Tân dần trở thành nơi tour du lịch mới nổi của những ai thích đi thuyền. Nơi đây có khu khám phá lòng hồ, di tích khảo cổ yên Cường và nằm trên tuyến Bắc Mê – Phiêng Luông – Thượng Tân của hành trình du lịch sinh thái. du khách có thể thuê thuyền, thưởng thức rượu lá và nhờ người dân khiến gà nướng mang lên thuyền vừa ngắm cảnh, vừa thư giãn cùng bạn bè.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *