Nhà hàng sinh thái đồng quê lúc đến du lịch Đà Nẵng

Nhà hàng sinh thái đồng quê lúc đến du lịch Đà Nẵng

kinh nghiem du lich da nang Hè này, giả dụ bạn muốn đổi thay không khí, muốn hòa mình vào tự nhiên nhưng không muốn nơi đâu quá xa thì doanh nghiệp sinh thái chân trời Góc Bể – “một mô phỏng đồng quê thu nhỏ” ngay trong tỉnh thành Đà Nẵng sẽ là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn.

Tọa lạc tại Lô 03 tuyến phố Lê Văn duyệt y, thị xã Sơn Trà (cuối tuyến đường è cổ Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước), nhà hàng sinh thái chân trời Góc Bể là một địa chỉ phươt sinh thái kết hợp dã ngoại ẩm thực mới tinh vừa mới khai trương, đang lôi kéo hồ hết khách du lịch nhờ cảnh quan thiên nhiêu hữu tình bên khu hồ thơ mộng. đặc thù, vé vào cổng và những trò chơi đều FREE hết sở hữu điều kiện bạn buộc phải ăn uống tại siêu thị trong khu tour.

nơi đây hứa hẹn mang đến cảm nhận gần gũi bởi các góc nhỏ quê nhà trong khoảng chiếc cầu tre xinh xẻo, lu nước, đống rơm… toàn bộ như đưa bạn trở về với tuổi thơ. đặc trưng, ở đây còn mang vườn rau sạch được trồng trọt và coi sóc chuyên dụng cho du khách.

Xem thêm: kinh nghiem du lich da nang

trường hợp bạn muốn hạn chế xa cái ồn ào, xô ý trung nhân của đi phố thị để tâm hồn thanh tịnh thì hãy kéo bạn hữu tới đây ngay nhé. không tính những món ăn vác đậm hương vị thôn quê thì bạn còn được thực tế các hoạt động cực vui và thoả thích như chèo thuyền, xe đạp nước, câu cá…

Còn gì tuyệt hơn là vừa được hưởng thụ các làn gió mát rượi bên sông, vừa được thưởng thức rộng rãi món ngon đúng chất đồng quê lại còn được miễn tổn phí ti tỉ trò chơi. có mong muốn mang lại cho du khách các khoảnh khắc ngơi nghỉ thoả thích nhất trong thời điểm hè này, chân trời Góc Bể siêu phù hợp cho những buổi picnic, dã ngoại, thư giãn cuối tuần vòng vèo quanh co khu vực tỉnh thành và góp thêm cho thành phố 1 tuyển lựa mới trong hành trình spa của du khách lúc nơi Đà Nẵng.

Địa chỉ: Lô 03 con đường Lê Văn ưng chuẩn, thị xã Sơn Trà (cuối con đường nai lưng Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước).

kinh nghiệm du lịch sapa

Nhà hàng sinh thái đồng quê lúc đến du lịch Đà Nẵng
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *