Những Điểm hẹn du lịch đặc sắc Sapa

Những Điểm hẹn du lịch đặc sắc Sapa

du lịch mù cang chải Sapa có toàn bộ địa điểm tour, nhưng chẳng hề địa điểm nào bạn cũng có thể ghé qua. Hãy lên 1 bản kế hoạch chi tiết và phần lớn những điểm bạn muốn đi để ít chi phí thời gian, tiền nong vào sức lực nhé. Sau đây là top các địa điểm du lịch độc đáo ở Sapa mà bạn nên đi.

Nóc nhà Đông Dương – Fansipan

Tuy chỉ cách trọng tâm phố Sapa khoảng 9km về hướng Tây Nam, nhưng để chinh phục được nó bạn sẽ phải mất tới vài ngày. Nhưng dù thế nào thì việc chinh phục nóc nhà Đông Dương – Fansipan cũng là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ phải ko nào?

Các bản làng ở Sapa

Trong số những làng bản ở Sapa thì bản Cát Cát, Tả Phìn, Tả Van, Lao Chải, Hồ…là những bản thường được nhiều khách tour du lịch ghé qua nhất.

Núi Hàm Rồng

giả dụ bạn muốn thu trọn vẹn Sapa thơ mộng vào mắt thì đừng bỏ qua địa điểm tour du lịch độc đáo ở Sapa, núi Hàm Rồng. Để lên được đây, bạn phải sắm vé 70.000VNĐ/vé/người, nhưng đổi lại bạn sẽ được thả mình trên những tuyến đường núi ngập tràn sắc hoa và nhìn ngắm các bản làng Sapa đang dấu mình trong sương mù và mây.

Cổng trời – đỉnh Ô Quy Hồ

Đứng ở cổng trời bạn sẽ cảm nhận được phần đông sự hùng dũng của Fansipan

Thác Tình yêu

Theo “lời đồn” các đôi yêu nhau mà tới thác tình yêu thì tình yêu của họ sẽ càng vững bền

Bãi đá cổ của người dưng hành tinh

Tuy đây chỉ là 1 cách gọi vui của khách tour du lịch nhưng bãi đá cổ ở Mường Hoa quả là một địa điểm phươt hoàn hảo, độc đáo và bí mật ở Sapa.

bên cạnh đó, hãy tới với và tham khảo thêm Toàn tập du lịch Sapa để có một chuyến đi đáng nhớ nhé. đặc trưng, ví như có điều gì muốn san sớt về phươt Sapa thì hãy góp ý với chúng tôi ở phần comment nhé. Chúc Anh chị có một chuyến du lich Sapa vui vẻ. Bạn có thể tiêu dùng tag phía dưới để xem hồ hết các bài về khám phá Sapa nhé, khôn cùng có ích đấy.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *