Những nơi có hoa tam giác mạch

Những nơi có hoa tam giác mạch

nếu không có cơ hội đến Hà Giang, kinh nghiệm du lịch hà giang khách du lịch vẫn được thỏa sức ngắm những đồng hoa tam giác mạch sôi động ở nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm những điểm tới ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

Si Ma Cai – Lào Cai

Nằm cách phố Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm ở phường Lử Thần, huyện đắm đuối Ma Cai, thức giấc Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ tản mác vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. không những thế, do nhu cầu của du khách tăng mạnh, các khuông đồi tại thị trấn Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. địa điểm du lịch hà giang khách du lịch đến đây có thể thăm quan, check-in hay thưởng thức các món ăn làm từ hạt tam giác mạch.

không hề là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch ở đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch chuyên dụng cho phươt nên hoa nở đúng thời điểm, có màu hồng tím đẹp và trải ngút ngàn trên diện tích lớn. Bạn có thể tậu tới trung tâm xã Lử Thần tại thị xã đắm đuối Ma Cai, rồi hỏi các con phố đi vào những nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào tham quan là 20.000 đồng 1 người.

khách du lịch có thể hài hòa phươt Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và các điểm tour du lịch khác như Lử Thần, Y Tý khi đến với Lào Cai các tháng cuối năm này.

Bắc Sơn – Lạng Sơn

Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm du lịch mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Anh chị em trẻ tuyển lựa để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều ở thung lũng Lân Khoản với diện tích to, chuyên dụng cho cho du khách là chính. Hoa tam giác mạch tại Bắc Sơn tuy ko có màu sắc ranh con như ở Hà Giang, chính yếu với những sắc trắng và vàng nhạt. khi chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

Tam giác mạch ở Bắc Sơn nở chỉ cần khoảng dài, trong khoảng cuối tháng 10 đến đầu tháng 12. Sau khi kết thúc mùa lúa chín, du khách lại tậu đến Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá nhàng nhàng cho 1 lượt tham quan là khoảng 10.000 đồng.

Mộc Châu – Sơn La

kể đến Mộc Châu, khách du lịch thường nghĩ tới những cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh ngất mắt. kinh nghiệm du lịch sapa ngoài ra, hiện nay, tam giác mạch tại Mộc Châu cũng bắt đầu nở rộ để chào đón du khách. Khu vực trồng nhiều hoa nhất tập trung tại phường Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

Mới được đưa vào trồng thí nghiệm nhưng hoa tam giác mạch đã mang đến cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. những khóm hoa được trồng ven các con phố, dọc các nương chè. tới Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào thăm quan, check-in là 20.000 đồng.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *