Phươt bãi đá Mặt trăng với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ

Phươt bãi đá Mặt trăng với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ

Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. kinh nghiệm du lịch hà giang ko gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của các địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc biệt của các bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là 1 trong những cung các con phố cho người ham mê tour, thực tế du lịch những cung các con phố thử thách, giả mạo hiểm. khung cảnh tự nhiên hùng vĩ, khốc liệt làm nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới mặt trăng…

Khu vực này là một dạng cảnh quan đặc trưng xuất hiện tại một số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất nức danh tại mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/du-lich-trinh-chau-zhengzhou-lac-duong.html Dạng địa hình này được tạo nên bởi những dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như không có lớp phủ thực vật, các tảng, khối đá phủ khắp bề mặt khung núi.

Hàng trăm ngàn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên những hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, ác liệt làm cho nhiều người ngỡ như mình đã lạc đến Mặt trăng. Theo lý giải của các nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi quá trình karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.

đặc trưng, dạng địa hình này chỉ xuất hiện trong khoảng độ cao 1.300 m trở lên, kinh nghiệm du lịch sapa tự túc nhiều nhất là trong khoảng một.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan có một không hai này có thể được Nhìn vào rõ ràng nhất trên cung đường ôtô từ từ ngã ba Sáng Ngài tới xã Sảng Tủng, trong hành trình trong khoảng thị trấn im Minh đến phố Đồng Văn. Đây cũng được coi là một cung tuyến đường vàng cho các người mê du lịch.

Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là một trong những cung các con phố cho người ham mê khám phá, thực tế khám phá các cung đường thử thách, mạo hiểm. thu giãn không gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, du khách sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *