Phươt những điểm đi quyến rũ của Singapore 

Phươt những điểm đi quyến rũ của Singapore

điểm du lịch singapore biểu tượng của đảo quốc là công viên Sư tử biển (Merlion Park). Tượng Sư tử biển cao 8,6 m, nặng 70 tấn, mang dạng hình đầu sư tử, mình cá, cưỡi trên sóng, là con vật huyền thoại gắn liền sở hữu sự hình thành giang sơn Singapore. Người dân địa phương và du khách khắp đến tin rằng, chụp hình tạo dáng đưa tay hứng dòng nước phun ra từ miệng sư tử biển sẽ gặp rộng rãi may mắn về tài lộc.

rạp hát Esplanade nằm ngay bên bờ vịnh, với kiểu dáng như trái sầu riêng. hí viện là trung tâm trình diễn nghệ thuật hoành tráng nhất đảo, mang sức chứa trên 2.000 người và một phòng hòa nhạc 1.600 khách. Bên trong hí trường với thư viện, trọng tâm thương mại và những khu ẩm thực… Giữa vịnh sở hữu cây cầu bộ hành Helix cấu trúc xoắn kép trước tiên trên toàn cầu, như cấu trúc của ADN, mang ý nghĩa hưng thịnh vượng.

Những sản phẩm nổi bật: những điểm du lịch nên đi ở singapore

Marina Bay Sands là tổ hợp gồm resort, sòng bài và trọng điểm thương nghiệp cao cấp. Phía trước cổng chính có một lòng hồ hình phễu khiến bằng kính để thả đồng xu cầu may mắn. Giữa tòa nhà là một hồ nước dài được thiết kế như dòng sông Venice. Thuê 1 chiếc thuyền nhỏ, bạn sẽ được xuôi theo dòng nước tới dọc khắp bên trong tòa nhà, ngắm nhìn các cửa hiệu.

Gardens by the Bay trải dài bên bờ vịnh Marina với ba khu vườn mang tên: Bay South, Bay East và Bay Central. nơi thăm quan vòng không tính không mất chi phí, nhưng vào trong 2 khu vườn nhà kính mái vòm thì nên trả phí 28 SGD (450.000 đồng). ở vườn, bạn được dịp chiêm ngưỡng các “siêu cây” sở hữu chiều cao 25 – 30 m, mang chức năng thu năng lượng mặt trời và phát sáng vào ban đêm. Tiến vào 2 khu nhà kính mái vòm Flower Dome (vườn hoa) và Cloud Forest (rừng mây), bạn cần mất hàng giờ dạo quanh co, chụp hình lưu niệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp các loại hoa miền ôn đới.

Khu Little India (Tiểu Ấn) là một trong các khu xã ranh nhất tại Singapore, đặc thù là vào thời điểm diễn ra các lễ hội truyền thống. đến đây, bạn sẽ có cảm xúc như đang ở Ấn Độ bởi hình ảnh, âm thanh, mùi vị và dung tích Ấn tràn đầy. Theo như dò hỏi dân số năm 2010 của Singapore thì khoảng 1 phần năm người Ấn Độ sinh sống tại Singapore là người Hồi giáo, do vậy cũng dễ hiểu vì sao du khách sẽ cảm thấy bản sắc Hồi giáo hiện hữu tại rộng rãi góc xã nơi đây.

kinh nghiệm du lịch sapa

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *