Tất tần tật Tổng hợp xin visa du lịch Hàn Quốc 

Bài Hay thì Like Nhé ~~~>

Tất tần tật Tổng hợp xin visa du lịch Hàn Quốc

Điều kiện được xin xét Visa vi vu phổ biến lần : ứng dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên bốn lần trong vòng hai 5 tính tới. ngày dự kiến cấp visa và ko vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp sở hữu thời kì dùng trong vòng một 5, mỗi lần nhập cảnh ko quá 30 ngày

những hồ sơ bị khước từ chỉ trả lại hộ chiếu và các thủ tục gốc. http://kitetravel.vn/blog/kinh-nghiem-xin-visa-di-du-lich-han-quoc không trả lại thủ tục và lệ phí đã nộp Riêng đối có giấy tờ Du học bị từ khước thì ngoại trừ hộ chiếu gốc, học sinh sẽ được nhận lại các giấy tờ bằng cấp, bảng điểm và sổ tiện tặn gốc

l thời kì nhận hồ sơ: Sáng : từ 09:00 ~ 12:00 / Chiều: từ 14:00 ~ 16:000 ( Riêng visa hôn phối chỉ nhận thủ tục vào buổi sáng )

l thời kì trả visa: trong khoảng 14:00 ~ 16:00

Đối có nếu xin visa thành hôn và visa Thăm thân: nghiêm cấm các doanh nghiệp môi giới nộp hộ và lấy visa hộ cho các cô dâu, các cô dâu bắt buộc trực tiếp đến nộp và trực tiếp đến lấy visa. Đối sở hữu Visa thăm thân, chỉ người thân có tên trong hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được đến nộp hộ thủ tục và nhận hộ kết quả

một. Hộ chiếu

hai. Đơn xin cấp visa (có dán một tấm hình 3.5 × bốn.5, chụp trên nền trắng)

ba. giấy tờ tùy thân

– nhân viên công ty: giấy công nhận nhân viên và giấy phép đăng ký marketing của tổ chức (nếu mang thể)

– Học sinh: thẻ học trò (bản sao) và giấy công nhận học sinh

4. hồ sơ chứng minh năng lực tài chính(một hoặc đa dạng hơn trong các thủ tục sau, theo thứ tự từ trên xuống) :

– Sổ hà tiện nhà băng, công nhận số dư

– chứng nhận với nhà cửa, đất đai, …

– Giấy nộp thuế thu nhập tư nhân cấp 3 tháng gần nhất

– Giấy xác nhận lãnh lương hưu

Trong giả dụ nộp hồ sơ chứng minh năng lực tài chính của bố mẹ hoặc của vợ(chồng) cần kèm theo thủ tục chứng minh quan hệ gia đình. xin visa hàn quốc Tự Túc Đối với trẻ vị thành niên cần có giấy đồng ý của cha mẹ, giấy chứng thực quan hệ gia đình
Miễn giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đối với các giả dụ sau:

a. Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận viên chức hoặc công viên chức chức

b. học trò ở các trường đại học trở lên: bổ sung giấy xác nhận sinh viên hoặc thẻ học trò và sổ tiện tặn và giấy xác nhận số

dư trương mục ngân hàng hoặc vốn đầu tư của cha mẹ

c. Người đã từng tới Mỹ, Nhật Bản(trừ du lịch đoàn thể), Canada, Úc, Newzealand và các nước EU hoặc đã từng tới Hàn Quốc trên một lần: bổ sung hồ sơ công nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa)

Lưu ý:

– trường hợp tới sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Quảng Nam trở ra Bắc nên nộp ở Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội .

– trường hợp tới sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc được nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc thì bắt buộc bổ sung thêm một trong những hồ sơ sau :

+ Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Quảng Nam trở vào những tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp)

+ giao kèo cần lao dài hạn (đính kèm vùng cao dịch tiếng Anh công chứng tư pháp)

+ Người đứng tên trong giấy phép marketing

Web: http://toidi.net/

Tất tần tật Tổng hợp xin visa du lịch Hàn Quốc 
Hãy Đánh Giá Bài Viết
Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *