Tham quan Garden by the bay Singapore kỳ quan nhân tạo của Singapore 

Tham quan Garden by the bay Singapore kỳ quan nhân tạo của Singapore

Garden by the Bay thế kỷ 21 hiện đại của Singapore có tài chính 1 tỷ S$. Gardens by the Bay kỳ quan nhân tạo của Singapore với diện tích rộng 101 ha mang các khu xanh tươi xinh đẹp. những vô cùng cây khoa học cao và những hình điêu khắc kỳ lạ. Chúng ta hãy cùng tôi tới chinh phục ngay sau đây nhé.

Nhà kính trồng cây gồm 217.000 cây thực vật sở hữu 800 loài cây. 1 tới rộng to nằm xung quanh vịnh Marina. Khu vực Flower Dome tái hiện điều kiện của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh và gồm các cây Olive giai đoạn cổ đại. Mái vòm Flower Dome cao 38m duy trì nhiệt độ từ 23 – 25oC và thấp dần vào ban đêm. phù hợp sở hữu các loài thực vật, hoa của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hội tụ từ khắp đến trên thế giới. khi mà, Cloud Forest nằm tại độ cao cao 35m, tái hiện vùng núi nhiệt đới với thác nước đẹp lãng mạn.

Trong đó, trưng bày khoảng 217.000 cây thuộc 800 loài dễ bị thương tổn do biến đổi khí hậu và hoạt động của con người. Garden by the bay Singapore Khu Flower Dome sở hữu môi trường khô ráo, mát mẻ đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, phía Tây Nam Phi và Bắc Australia.

khi mà đấy, khu Cloud Forest lại cho khách du lịch cảm giác về khí hậu nhiệt đới trên núi như vùng Kinabalu của Malaysia hoặc tại chân núi Himalaya. ngoại giả, Cloud Forest còn mang 1 ngọn núi cao 35m sở hữu thác nước, các cây đỗ vũ và hoa lan trắng được sắp xếp tinh tế ở bên trên.

Nguồn điện để làm mát cho các khu mái vòm được cung ứng bởi những tua bin chạy bằng chất thải trong khoảng chính khu vườn này và các công viên khác của Singapore. những vô cùng cây bằng bê tông và thép tại ngoại trừ hoạt động như những cỗ máy đồ sộ, tương trợ cho hoạt động sống của các loài cây như hoa lan của Ecuador và bắt chước chức năng sinh thái của cây thật.

Web: tôi đi

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *