Tháng 11 là thời điểm mùa hoa đẹp trên khắp toàn bộ miền đất nước bung nở rực rỡ

Tháng 11 là thời điểm mùa hoa đẹp trên khắp toàn bộ miền đất nước bung nở rực rỡ

Du lịch Mộc Châu ngắm hoa cải trắng

các ngày mưa tháng 11 cũng là khi hoa cải trắng sôi động khắp nẻo trục đường cao nguyên Mộc Châu, kinh nghiệm du lịch mộc châu biến nơi này thành điểm hứa quyến rũ cho nhân tình khám phá và thích “săn” hoa. không giống như ở Hà Nội, những vựa hoa chỉ bao bọc trong 1 cánh đồng nhỏ, tại Mộc Châu, hoa được trồng kín cả 1 quả đồi, kéo dài trong khoảng thung lũng này tới chân núi nọ, khắp thể tích rộng to được phủ bằng một màu trắng bong khôi của hoa cải.

Đồng bào dân tộc trồng hoa cải để thu gom hạt cải già và bán cho các cơ sở ép dầu. thành ra, thời khắc tuyệt đẹp để ngắm các cánh đồng cải trắng lãng mạn nổi trội dưới ánh nắng vàng như rót mật chỉ kéo dài từ 2 tới 3 tuần. các người yêu thích du lịch thường rỉ tai nhau những địa điểm tối ưu để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa cải đó sau rừng thông vùng cao Áng, các bản Ba Phách một, hai, 3 và khu vực Ngũ Động vùng cao Ôn. bên cạnh đó, cuốn hút nhất và nổi tiếng nhất vẫn là khu vực phía sau rừng thông bản Áng với hàng chục hecta cải đang nở hoa trắng xóa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những luống cải chạy hút tầm mắt, từ chân mình đến tận đỉnh đồi…

Du lịch Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ

Dã quỳ là loài hoa dại, phổ thông tại Tây Nguyên và đa dạng thức giấc vùng cao phía Bắc. kinh nghiem dat ve Airasia bên cạnh đó, đề cập đến mùa dã quỳ người ta thường nhắc tới Đà Lạt, bởi chỉ tại đây mới sở hữu thể cảm nhận được 1 màu vàng trải dài khắp những con đường.

ko chỉ đánh dấu sự chấm dứt của mùa mưa, hoa dã quỳ nở còn là thời khắc du khách mua về đô thị Đà Lạt, để được hòa mình với quang cảnh mơ mộng và hơn cả là để đắm chìm trong màu vàng hoang dại của dã quỳ. Dã quỳ tuy không to như hướng dương nhưng do mọc thành bụi phải lúc bung nở tạo buộc phải một thảm vàng nhãi ranh. nhan sắc vàng đấy như sưởi ấm cao nguyên giá lạnh cùng ánh mặt trời và mê hoặc bất kỳ ai lạc bước ngang qua.

Hoa dã quỳ cuốn hút nhất vào buổi sáng, lúc chiếc nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và các cánh hoa. Bạn mang thể bắt gặp nhan sắc vàng ươm nắng của dã quỳ tại bất cứ nơi đâu, từ trong lòng đô thị bên những căn biệt thự nhỏ xinh, đến những tuyến phố tỏa đi muôn hướng. Thường để đắm mình trong màu vàng hấp dẫn của dã quỳ, bạn phải sắm xe máy khiến bạn đi cùng, để với thể len lỏi khắp các các con phố, sườn đồi hay ngõ nhỏ nơi dã quỳ đua dung nhan khoe hương. ngoại thành thị thành là nơi hoa dã quỳ mọc rộng rãi nhất.

Du lịch Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch

Giữa tháng 10, đầu tháng 11 là mùa tam giác mạch tại Hà Giang. kinh nghiệm du lịch mộc châu Vốn là loài cây được bà con trồng để lấy hạt làm bánh, nhưng khi nở, tam giác mạch cho hoa màu trắng phớt hồng siêu đẹp, vô tình tạo cần cảnh dung nhan thơ mộng vô cùng riêng. bởi thế, đây cũng là thời khắc phần lớn bạn trẻ xuất phát du lịch bụi cao nguyên đá.

không tính Hà Giang, thì Lào Cai và Cao Bằng cũng sở hữu phổ biến nơi trồng hoa tam giác mạch. Cụ thể, tại Lào Cai, tam giác mạch cũng mọc nhiều ở các quận phía Bắc như Simacai, Bát Xát, Bắc Hà, Mường Khương. ví như đến Cao Bằng thì Trà Lĩnh – Trùng Khánh là 2 điểm trồng phổ biến tam giác mạch nhất.

Tháng 11 là thời điểm mùa hoa đẹp trên khắp toàn bộ miền đất nước bung nở rực rỡ
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *