Thực tế nhà hàng La Maison 1888 “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin tại Đà Nẵng

Thực tế nhà hàng La Maison 1888 “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin tại Đà Nẵng

kinh nghiem du lich da nang “Nếu nấu bếp là 1 nghệ thuật, thì người đầu bếp cũng là một nghệ sĩ”, câu kể này hoàn toàn chuẩn xác sở hữu các đầu bếp 3 sao Michelin đã và đang làm việc tại khu spa thứ hạng hàng đầu thế giới: InterContinental Danang Sun Peninsula resort.

Đầu bếp 3 sao Michelin Michael Roux lừng danh thế giới đã tìm La Maison 1888 để lần thứ nhất nơi khiến việc ở châu Á, xách niềm đam mê bất tận về ẩm thực Pháp đi Việt Nam. Ba năm đầu bếp Michek Roux cộng tác tại doanh nghiệp La Maison 1888 đã giúp tăm tiếng siêu thị vươn ra khắp thế giới, được rộng rãi thực khách sành ăn chọn nơi thưởng thức. Năm 2015, La Maison 1888 lọt vào top 10 các doanh nghiệp mới thấp nhất toàn cầu 2015 do CNN bình tìm.

nơi năm 2016, 1 đầu bếp tuấn kiệt khác được mời tới La Maison 1888, đó là bếp trưởng Pierre Gagnaire. Vẫn là 1 trong số ít những đầu bếp trên toàn cầu được 3 sao Michelin, Pierre Gagnaire là 1 trong 10 đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm nhất toàn cầu do báo chí Le Chef danh giá bình tậu với ban giám khảo gồm 512 bếp trưởng quốc tế. bây chừ, hệ thống siêu thị của ông đã lên tới số 12 có 2 nhà hàng tại Paris và những công ty tại London, Tokyo, Hong Kong, Dubai, Las Vegas…

đi Đà Nẵng đầu tháng 3 và sở hữu buổi biểu diễn ẩm thực tại doanh nghiệp La Maison 1888 trong khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula resort, bếp trưởng người Pháp Pierre Gagnaire đã mang những chia sẻ về ấn tượng dành cho doanh nghiệp La Maison 1888: “Mối duyên của tôi và La Maison 1888 nơi trong khoảng năm ngoái, sau kỳ nghỉ cộng gia đình ở Đà Nẵng. ngay tắp lự tôi đã có ấn tượng mạnh mẽ có vùng đất và con người nơi đây, đặc biệt về thứ hạng và sự sang trọng của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn. Vậy phải, khi nhận được lời mời hợp tác của La Maison 1888 và khu spa, tôi đã đồng ý. nơi đây đem đến cho tôi tất cả cảm hứng sáng tạo ra những món ăn mới lạ. cảm nhận của tôi được thăng hoa. Tôi cảm thấy gắn bó và yêu đi này.”

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

Chịu thúc đẩy bởi cá tính mẫu mã tổng thể của InterContinental Danang Sun Peninsula resort trong khoảng kiến trúc sư lừng danh toàn cầu Bill Bensley, nép mình trên khuông đồi thoai thoải của bán đảo Sơn Trà, công ty La Maison 1888 được kiểu dáng như một căn biệt thự Pháp cổ, nhắc câu chuyện về một gia đình quý tộc tại Việt Nam trong công đoạn Pháp thuộc.

doanh nghiệp La Maison 1888 mang 3 phòng ăn khác nhau, mỗi phòng ăn được bề ngoài cho thực khách hiểu thêm về tính bí quyết của ba nhân vật trong câu chuyện trong gia đình quý tộc này. Phòng Accountan’s Room là của anh chàng kế toán, phòng Traveler’s Room là của người anh cả yêu thích khám phá và phòng Le Boudoir de Madame là của cô em gái đỏng đảnh.

Vượt qua đa dạng siêu thị đẹp tên tuổi khắp thế giới, năm 2014, La Maison 1888 xếp hạng thứ 4 trong danh sách 10 nhà hàng cuốn hút nhất toàn cầu do 2 tin báo uy tín NewYork Daily New và The Daily Meal bình tìm.

có thể tích sang trọng, menu hấp dẫn, đầu bếp đẳng cấp công ty La Maison 1888 xứng đáng là 1 tuyệt tác mới của nghệ thuật ẩm thực, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn rộng rãi review thú vị khi tới InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn.

kinh nghiệm du lịch sapa

Thực tế nhà hàng La Maison 1888 “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin tại Đà Nẵng
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *