Tổng hợp tour chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết

Tổng hợp tour chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết

Mẫu Sơn nằm cách tỉnh thành Lạng Sơn 30 km về phía Đông Bắc xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa. Là vùng núi cao của tỉnh có địa hình đa dạng, với quần thể là 80 ngọn núi to nhỏ. Đây cũng là vùng có khí hậu hơi tốt, vào mùa đông tuyết phủ trắng xóa. vì vậy Mẫu Sơn trở nên điểm tới lý tưởng cho dân tour và những thích ngắm tuyết. nếu bạn chưa một lần du lịch bụi đến đây, thì mình sẽ san sẻ cho bạn Tổng hợp du lịch bụi mùa đông để chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết.

Thời điểm phượt Mẫu Sơn mùa đông

Vùng núi Mẫu Sơn có khí hậu hai mùa rõ rệt. Mùa hè trong khoảng tháng 4 đến tháng 10 thường có mưa nhiều, nhiệt độ trung bình khoảng 16- 17 độ, tương đối mát mẻ. nếu Anh chị muốn du lịch Lạng Sơn để nghỉ dưỡng thì đây là thời khắc đẹp để có thể khám phá Mẫu Sơn.

Kinh nghiệm lựa chọn phương tiện tour Mẫu Sơn mùa đông

– Xe khách: Anh chị có thể mua vé xe khách tại các bến Lương im, Gia Lâm tới Tp Lạng Sơn với mức giá vào khoảng 80k -120k/vé. lúc lên tới TP Lạng Sơn bạn có thuê xe máy để lên tới Mẫu Sơn. Theo Cẩm nang du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông an toàn, thuận tiện thì nếu như bạn đi cả đội ngũ thì nên thuê taxi để chủ động hơn.

Xem thêm: du lịch mù cang chải

Kinh nghiệm đặt phòng giá phải chăng lúc tour Mẫu Sơn mùa đông

tuy nhiên trên Mẫu Sơn còn có những nhà nghỉ nhỏ, lẻ khác hầu hết, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy. bên cạnh đó do đặc biệt khí hậu loanh quanh năm ẩm thấp nên các khu nhà nghỉ ở đây rất dễ xuống cấp, những loại chăn, gối cũng dễ bốc mùi ẩm mốc. Nên một Tổng hợp tour Mẫu Sơn mùa đông phù hợp, ít chi phí thì bạn nên mang theo túi ngủ, hoặc 1 tấm chăn mỏng để hạn chế khó ngủ.

Những trải nghiệm thú vị khi tour Mẫu Sơn mùa đông

thăm quan núi Phật Chỉ: Đối với người Dao đây là vùng đất rất linh thiêng, người dân thường lên đây làm lễ và cầu khấn thần linh. liên hệ này nằm ở phía Đông Nam của xã Mẫu Sơn, thị xã Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. Lên núi Phật Chỉ, Anh chị em sẽ thấy cảnh núi non hùng vĩ của tỉnh Lạng Sơn. Đây là một trong những địa điểm mê say của dân phượt.

Những món ăn nên thử lúc phượt Mẫu Sơn mùa đông

ví như bạn đến Mẫu Sơn thì đừng quên nếm thử các món ăn độc đáo Lạng Sơn như: lợn sữa quay mắc mật, gà sáu cựa đem nướng, ếch hương, đào tiến vua…nhưng những món này đều không sẵn có, nên theo Kinh nghiệm ăn ngon lúc phượt Mẫu Sơn mùa đông thì bạn nên gọi điện trước cho chủ nhà hàng để họ có thể đặt giúp bạn.

Nguồn: chinh phục đỉnh phanxipang

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *