Top món ăn ngon tại đà nẵng mà bạn chẳng thể làm ngơ

Top món ăn ngon tại đà nẵng mà bạn chẳng thể làm ngơ

kinh nghiem du lich da nang Cơm mềm, dẻo, gà chiên vàng rụm, da giòn, giết mổ mềm, ko quá béo, hầu hết điều này đã làm cho hương vị đặc trưng riêng của món cơm gà ở Đà Nẵng.


món ăn ngon tại đà nẵng

– Cơm gà xối mỡ A Hải: 96 Phan Chu Trinh, thị xã Hải Châu. Quán ăn bình dân, chuyên phục vụ cơm gà xối mỡ. Giá làng nhàng trong khoảng 30-55.000 đồng.

– Cơm gà Hồng Ngọc: 193 Nguyễn Chí Thanh, dung tích quán thoáng mát, đa dạng món cơm gà phổ biến như gà nướng, gà xé, gà chiên… 1 suất cơm gà tương đối phải chăng chỉ chao đảo trong khoảng 25-40.000 đồng.

– Cơm gà Zone 7: 27 Đào Tấn, huyện Hải Châu, dung tích ấm cúng, sạch sẽ, giá cả bình dân nghiêng ngả từ 20-50.000 đồng. Cơm mềm hài hòa phối hợp với phần nước sốt của gà quay tương đối ngon.

Xem thêm: kinh nghiệm đi đà nẵng

– Cơm gà Bé Đen: 60 Phạm Hồng Thái, quận Hải Châu, giá động dao trong khoảng 25-50.000 đồng. Quán đóng cửa hơi muộn, ví như bạn muốn ăn đêm thì đây là địa chỉ xuất sắc.

– Cơm gà Bà Buội – Hội An: 253 Hồ Nghinh, quận Sơn Trà. Món cơm gà ở đây nức danh với giết gà chắc, dai, hạt cơm mềm được ăn kèm mang rau thơm Trà Quế, giá nghiêng ngả trong khoảng 35-60.000 đồng.

– Cơm gà Hin Mập: 132 nguyễn Chí Thanh, huyện Hải Châu, quán chỉ bán vào buổi chiều tối nhưng vô cùng lôi kéo khách. Miếng gà chiên giòn, cay cay của tương ớt, cơm mềm và nóng hổi, giá dao động trong khoảng 20-66.000 đồng.

Cao lầu nổi tiếng đà nẵng

Khác với mì Quảng, cao lầu “chung thủy” có một công thức: sợi mì được chế biến khá phức tạp, làm thịt heo thái lát, rau sống và một ít nước lèo, đã tạo ra món cao lầu lừng danh.


món ăn ngon tại đà nẵng

– Cao Lầu Lý: 267 Thái Thị Bôi, thị xã Thanh Khê, là một quán với truyền thống nấu cao lầu lâu đời trong khoảng Hội An. khoảng trống thoáng mát, sạch sẽ, giá động dao từ 15-22.000 đồng.

– Hoài phố: 255 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, giá chỉ 25.000 đồng/tô.

– Cao lầu Nhung: K87/29 Nguyễn Văn Linh, huyện Hải Châu, quán bình dân, không gian thoáng mát, giá 1 tô chỉ 20.000 đồng.

Bún mắm nêm tại đà nẵng

Bún mắm nêm – đơn thuần chỉ là bún, mắm nêm và một số vật liệu khác, nhưng điều lôi kéo bởi món mắm được chế biến từ cá cơm, cá thu hoặc loại cá khác, thêm một số gia vị gồm tỏi, ớt, trục đường, thơm (dứa) băm nhuyễn… một chút nước sôi để nguội, khuấy đều rất nhiều, chung cục đã tạo ra mùi vị mắm nêm chan bún đầy quyến rũ.


món ăn ngon tại đà nẵng

– Bún mắm nêm Bà Thuyên: K424/03 Lê Duẩn, huyện Thanh Khê, mắm của quán được làm cho từ cá thu, quán sạch sẽ, nằm trung tình thật phường. giá tiền trong khoảng 20-33.000 đồng/tô. Giờ mở cửa trong khoảng 06:00 – 18:00.

– Khu bún mắm trên phố è Khế Xương: khu này trong khoảng lâu đã phát triển thành lừng danh đối có người dân Đà Nẵng, nhất là Anh chị em trẻ. Cứ vào đội buổi chiều tà, khu xã này tập nập người đến ăn bún mắm nêm. Bún mắm ở đây nức tiếng ngon và lạ, mùi thơm của mắm.

kinh nghiệm du lịch sapa

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *