Tour Đà Nẵng cắm trại ở ngôi làng bỏ không 

Tour Đà Nẵng cắm trại ở ngôi làng bỏ không

du lich da nang Làng Vân là một ngôi làng nhỏ nằm tại ven biển Đà Nẵng, ngay dưới chân đèo Hải Vân. tới đây có quang cảnh hoang vu tuyệt đẹp, rất thích hợp cho những chuyến đi cắm trại cuối tuần. Làng Vân trước đây còn gọi là làng phong, 1 ngôi làng nhỏ nằm dưới chân đèo Hải Vân, là tới trú ngụ của những người bị bệnh phong sống tách biệt với toàn cầu bên bên cạnh.

Trước đây ngôi làng vốn bị cô lập, cần không mang tuyến phố nơi, chỉ sở hữu thể đi đến bộ đi làng bằng 3 con đường: lên đỉnh đèo Hải Vân rồi tới theo triền núi xuống, đến thuyền trong khoảng ko kể vịnh vào và tới xuyên qua hầm tàu hỏa rồi băng qua đa dạng km bụi rậm. hiện nay, người dân làng Vân đã được chuyển tới đến ở mới để hòa nhập có cộng đồng. Trên bãi biển làng Vân đã được khai thác để vun đắp khách sạn, ngoài ra quang cảnh vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ vốn mang.

Dành 2 ngày cuối tuần cho chuyến đến tour du lịch thú vị này, đoàn chúng tôi tìm tuyến đường đi bộ từ trên núi xuống bãi biển. từ chân đèo Hải Vân bạn chạy 1 đoạn khoảng 2-3 km, nhìn bên tay buộc phải thấy nhà dân thì vào gửi xe máy. Hỏi người đân con đường xuống làng, bạn đi men theo đường mòn xuống các con phố ray, rồi rẽ trái khoảng 500 m, bạn sẽ thấy một dãy bậc thang dẫn xuống dưới biển.

Xuống tới biển, nhìn sang bên trái bạn sẽ thấy cái cổng làng phía xa, tiếp diễn nơi là nơi. kinh nghiệm du lịch đà nẵng đi các con phố này thì mất khoảng hơn một tiếng, nhưng an toàn hơn con đường gửi xe dưới chân đèo rồi nơi xuyên hầm tàu. tuyến đường núi hơi khấp khểnh, suôn sẻ trượt phải cực kỳ hiểm nguy. Bạn bắt buộc vận động chăm chút, tậu y phục ưng ý.

Đoạn đường tương đối khó nhọc, nhưng bù lại bạn sẽ được chiêm ngưỡng quang cảnh tự nhiên hoang sơ tuyệt đẹp. Làng Vân có 3 bãi chính mà bạn mang thể cắm trại được, đấy là bãi Dừa, bãi Chính và bãi Xoan. tại đây mang phổ biến bãi đất trống, bằng phẳng để hạ trại, tắm biển, hái dừa, bắt cua ốc…

ví như với thời kì, bạn nên sắm bãi Xoan để hạ trại. Bãi này xa nhất, nhưng cũng là bãi đẹp và hoang vu nhất. đến làng Vân bạn sẽ được tận hưởng một thể tích trong lành, yên tĩnh, hạn chế xa khói bụi đô thị có những bãi biển đẹp, hoang vu, các hàng dương xanh rì rào trong gió…

hiện nay ở làng ko còn phổ biến người dân sinh sống, tuy nhiên bạn vẫn với thể gặp một đôi ngư gia đánh cá mưu sinh hàng ngày. Để cắm trại qua đêm, quý khách nên lưu ý xách gần như lương thực và nước uống, cũng như phương tiện đun nấu. Cuối tuần thức dậy tại một đến xa với khung cảnh bình yên tuyệt đẹp sẽ mang lại cho bạn các thực tế tối ưu.

kinh nghiệm du lịch sapa

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *