Tour du lịch Mae Hong Son Thái Lan thơ mộng 

 Tour du lịch Mae Hong Son Thái Lan thơ mộng

từ biệt Pai, tôi lên xe tiếp diễn hành trình tới thủ phủ Mae Hong Son. trên đường tới, xe qua 2 trạm kiểm soát quân đội, làm lòng sở hữu chút lo nghĩ về vùng đất tiếp giáp biên cương này. dia diem du lich phuket thai lan

các con thị trấn, căn nhà ngập nắng trong cái men lạnh của phố núi. Mae Hong Son có cái gì đó làm cho người ta muốn trở lại lần nữa
Thủ phủ Mae Hong Son tưởng chừng chỉ là 1 phường nhỏ xinh mang các đường uốn lượn, khúc khuỷu lên xuống như kiểu xã xá Đà Lạt. nơi đây tươm tất, ko có những cò lái, cò xe hay các dịch vụ khiến cho “hớp hồn” khách du lịch.

Người dân ai nấy vui vẻ, trìu mến. Nhịp sống ở đây ko buồn chán, cũng ko náo nhiệt như nơi đô thị. Đối mang tôi, Mae Hong Son là 1 phiên bản phố núi đặc thù, chỉ lúc bước chậm lại, chúng ta mới thấu rõ các gì phường núi thầm thào.

Những sản phẩm sử dụng rộng rãi: cac dia diem du lich o phuket

nơi Mae Hong Son, không thuê xe hai bánh chạy là 1 thiếu sót nguy hiểm. làm cho sao sở hữu thể cảm xúc vẻ đẹp của nó trường hợp ko tour cùng tận những con đường, ngõ ngỏng hẹp quanh co, rợp đầy tán phượng, bò cạp vàng, bông sứ, và các hàng chuối xanh rì… xen giữa những ngôi nhà mái xếp kiểu Prasart ngộ nghĩnh.

Cũng cần thử một lần chuyển động, chiêm bái ngôi chùa Wat Phra That Doi Kong Mu nằm trên đỉnh đồi lộng gió. Trên ấy, khách du lịch với thể Quan sát toàn cảnh đô thị Mae Hong Son cùng khu trường bay biệt lập. Chạy tiếp khoảng chừng hơn 40km nữa, chúng ta có cơ hội thăm thú loạt những thửa ruộng dâu trĩu trái ven các con phố hay khu hồ Pang Oung thơ mộng sở hữu ko khí trong lành.

Điểm tới rốt cục là ngôi làng Ban Rak Thai nằm nép mình trên địa bàn cao nhất của thức giấc Mae Hong Son, bí quyết biên cương Thái và Myanmar 1km. Đây là khu làng người Hoa lưu vong, nức danh mang các ngọn đồi chè xanh mướt bạt ngạt cùng những chum rượu truyền thống có tuổi đời lên nơi hàng chục năm.
khung cảnh đồi núi xanh ngút ngàn với sông nước hữu tình đã biến đến đây trở thành 1 bức tranh sông nước khái quát tuyệt đẹp.

Mae Hong Son trong tôi là thế đấy… cho dù ngày quay lại nó thay đổi như thế nào, sở hữu nhộn nhịp hơn, thì tôi luôn tin rằng, tôi vẫn yêu nó như cái ngày đầu đặt chân nơi đây.

kinh nghiệm du lịch sapa

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *