Tour Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Tour Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm những đồi chè xanh mát

Bạn có bao giờ mường tưởng được giả dụ các dòng container biến thành khách sạn thì sao không nào? nếu ko mường tưởng được thì hãy xách ba lô lên và khiến một chuyến tour Mộc Châu ngay nhé. kinh nghiệm du lịch hua hin Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm bạt ngàn mang những đồi chè và ngọn đồi trẻ ranh sắc đẹp hoa mỗi mùa, Mộc Châu Arena Village như một nét chấm phá kỳ diệu giữa cảnh dung nhan tuyệt è cổ của bức tranh tự nhiên đầy thơ mộng ở Mộc Châu.

Mộc Châu Arena Village, gồm tổ hợp doanh nghiệp – bar, nhà sàn, bungalow container… kinh nghiệm du lịch mộc châu[/b] tọa lạc ở phố nông trường Mộc Châu, cách trung tâm phố Mộc Châu 5 km và rất thuận tiện tới tham quan các điểm tour du lịch lừng danh của Mộc Châu như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông vùng cao Áng, Ngũ Động bản Ôn, đồi chè trái tim, vườn lan, những trang trại bò sữa,…

Điều đặc thù làm cho Arena Village thu hút khách du lịch đó là các phòng nghỉ độc đáo được mẫu mã từ container và lần thứ nhất sở hữu ở Việt Nam có đa số những nhân thể nghi, không gian khoáng đãng, gần gũi mang tự nhiên, hướng nhìn ra những vườn mận và các đồi chè xanh ngạt ngào.

những dòng bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ các chiếc màu dung nhan như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa các khoảng đất rộng trồng chè, vừa nhân thể cho du khách ngắm cảnh ngay cả khi ở trong phòng, lại vừa với cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
không tính loại phòng Bungalow Container, thực tế ngủ đêm tại Arena Village du khách có thể sắm ngủ tại nhà sàn với phòng nhà sàn lớn sở hữu sứa cất 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho hai – 3 khách.

Hay đối có các du khách muốn trải nghiệm cảm giác ngủ trên sàn như người dân bản địa mang thể tìm ngủ ở nhà sàn truyền thống. kinh nghiệm du lịch sapa tạm cư tại phòng nhà sàn, du khách sẽ được nghỉ cùng rộng rãi người khác trong 1 nhà sàn lớn, có những đệm ngủ được xếp ngay tắp lự nhau.
bên cạnh đó, tới mang Mộc Châu Arena Village khách du lịch thể trở thành các nông dân hái chè, sao chè bằng tay cộng mang người dân nơi đây và được thưởng các tách chè thơm ngon, thành tựu mình vừa chế biến được.

Trong khuôn viên của Mộc Châu Arena Village còn với nhà hàng mang diện tích khoáng đãng, sức cất 100 khách. từ tầng 2 của nhà hàng, bạn có thể ngồi thư giãn vừa thưởng thức các chiếc đồ uống vừa ngắm được cảnh đẹp của Arena mang 1 bên là khu nghỉ dưỡng trông ra đồi chè, vườn mận, phía bên kia xa xa là quang cảnh núi non hùng vĩ và tuyến phố quốc lộ 6 – cầu nối giữa Arena Village và các điểm du lịch lừng danh Mộc Châu.

sở hữu dung tích thái bình, gần gũi mang tự nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Arena Village sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng lúc du lịch Mộc Châu.

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *