Tour Singapore tham quan ngôi chùa phật Nha 

 Tour Singapore tham quan ngôi chùa phật Nha

Ngôi chùa 75 triệu đô la xách kiến trúc thời đường trên đất Singapore. du lịch tiết kiệm ở singapore tour Singapore tham quan ngôi chùa 75 triệu USD xách kiến trúc thời đường. Chùa Phật Nha nằm ở khu Chinatown của Singapore, với kiến trúc sáng tạo và nổi danh linh thiêng. Chùa là tới thờ xá lị răng Phật.

bảo tồn bản sắc Phật giáo trên tầng ba trưng bày nhiều hiện vật liên tưởng nơi đức Phật, như xá lị xương và xá lị lưỡi. Sảnh Sacred Light (Ánh sáng thiêng) tại tầng bốn là nơi đặt báu vật quan trọng nhất của chùa. ấy là xá lị răng Phật đặt trong bảo tháp khổng lồ nặng 3.500 kg. Tháp được khiến từ 320 kg vàng, trong đấy 234 kg là do các tín đồ quyên góp. đến tour Singapore, khách du lịch với thể xem xá lị trong khoảng khu Nhìn vào riêng trong khoảng 9-18h hàng ngày. Chỉ các nhà sư mới được phép vào trong phòng để xá lị.

Xem thêm: du lịch tiết kiệm ở singapore

bên cạnh đó, bạn còn với thể tour bảo tồn Eminent Sangha, một sàn diễn tới đơn vị các buổi trình diễn văn hóa, diễn thuyết và chiếu phim. nếu muốn mang 1 góc lặng yên giữa khu phường Chinatown rộn rịch, khu vườn trên gác mái sở hữu bánh xe Pháp Luân là đến ngơi nghỉ xuất sắc. Chùa còn đơn vị các khóa học tour du lịch các triết lí của Đức Phật Thích Ca dành cho du khách. Hàng ngày chùa tụng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh khăng khăng vào 9h và 16h.

nơi phươt Singapore, khách du lịch với thể tham quan chùa hoặc đăng ký những phượt có chỉ dẫn viên miễn phí tổn. tour được những tình nguyện viên thực hiện, kéo dài khoảng hai tiếng và đưa du khách qua các tầng khác nhau. Bạn sẽ được phươt sảnh Hundred Dragons (Bách Long), đi với hàng trăm bức tượng Phật, và sảnh Universal Wisdom (Minh Triết), nơi những tác phẩm nghệ thuật về Bồ Tát được trưng bày.

kinh nghiệm du lịch sapa

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *