Universal Studios trên đảo Sentosa điểm tham quan không thể làm ngơ 

Universal Studios trên đảo Sentosa điểm tham quan không thể làm ngơ

Khu chủ đề Madagascar Khu này thì thích nhất là nơi trò chơi Madagascar: A Crate Adven​ture , trò này là bạn sẽ ngồi trên 1 chiếc thuyền và nó sẽ chở bạn quanh quéo một cánh rừng mô hình sở hữu đủ nhân vật ngộ nghĩnh. Trò này phù hợp cho mọi gia đình, thời khắc đợi khoảng 25p – 40p. Còn xài vé Express tức là cái vé S30$ kia là 1 cái lên liền luôn. Hizzzz có tiền sở hữu khác

tại đây còn mang trò Đu quay vòng xoay cho trẻ thơ nhưng mình ko mê phải mình làm ngơ trò này. Show Boogie mang các nhân vật ngộ nghĩnh trong Madagascar vô cùng hợp cho bạn nào mang trẻ nhỏ. Còn mình thì bỏ show này.

Khu chủ đề Far Far Away ở khu này thì mang tương đối rộng rãi trò chơi để chơi nha. Trò nào cũng hay và bao phê. Mà dường như mình thấy đi ngược chiều thì thời khắc xếp hàng khá nhanh. Mình sẽ thực tế những ride ở trong khu này nha.

đầu tiên là trò Sherk Adventure 4D – cái này là một bộ phim 4D đề cập về Sherk, trò này thì hơi thú vị tại phiên vùng cao phim được chiếu tại đây là 1 phiên vùng cao hoàn toàn mới khác sở hữu bộ phim mà mình từng coi. Hiệu ứng cũng được làm cho tương đối công phu coi mà đã dễ sợ nhưng mà lúc sau coi cái kia mình mê hơn nhiều. Nhưng tính ra cái này cũng hơi được. công nhận công viên xứ người mang khác

thời khắc đợi khoảng 15p

phù hợp cho cả gia đình

một ride mới hoạt động hồi khoảng tháng 4/2015 là ride Puss In Boots’ Giant Journey , ride này là 1 dạng coaster theo chủ đề, cái này chơi vui và tại hai bên rất đẹp. Universal Studio Thích nhất cái đoạn mấy chú mèo tới hia nhảy múa. Trò này đợi tương đối bị lâu vì thuộc hàng nóng của công viên. Bữa mình đợi sắp 1h30 mà chơi được có 5p là xong. nhưng mà bảo đảm trò này hay nha.

tại đây còn trò tàu lượn Echanted Airways nữa mà lại nếu như không với thời khắc sở hữu thể bỏ qua, nó y như trò tàu lượn ở Vinpearl Land Nha Trang. tuy nhiên còn với show The Dance for Magic Bean cũng hay cơ mà mình nhắm ko kịp thời điểm phải bỏ luôn tại show diễn khi 5h chiều.

Khu tiếp theo sẽ là khu kỷ Jura – The Lost World

Khu này được chia làm 2 khu nhỏ là Jurassic Park và khu Waterworld

tại Jurassic Park thì mình chỉ canh me xếp hàng chơi trò Jurassic Park Rapids Adventure™ , trò này mình sẽ ngồi trên một chiếc thuyền và đến vòng vo khu công viên khủng long, và đặc trưng là chơi trò này sẽ bị ướt toàn bộ nên nhớ chuẩn bị sẵn áo tơi nhá chứ áo mưa ở đây tận $4 1 cái mỏng tanh lận ấy.

Và cái còn lại nhất thiết cần canh coi trong khu này ấy chính là WaterWorld Show, một show về hiệu ứng nước, khói, lửa vô cùng hay và coi cực kì phê. Show này nhắc về 1 cuộc giải cứu cô gái bị hải tặc bắt mất. Cái hay nhất của show này là vô cùng chân thực và sở hữu thể tận mắt nghe được tiếng nổ đùng đùng và thấy được sức hot của lửa.

Trang chủ: toidi.net

Bài hay Like ủng hộ Nha ->Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *