Vẻ đẹp của bản Lao Chải Sapa

Vẻ đẹp của bản Lao Chải Sapa

Du lịch Sapa – Đến với mảnh đất ẩn chứa rất nhiều những bản làng giản dị và bình yên, cuộc sống dân giã đời thường của bản Lao Chải Sapa, chắc chắn du khách sẽ không khỏi bất ngờ.Cuộc sống bình yên này tưởng chừng như tẻ nhạt nhưng lại chan chứa rất nhiều niềm hạnh phúc.

Rời xa sự tấp nập vội vàng của những cuộc sống hối hả ở thị trấn Sapa để có thể tìm chút tĩnh lặng của mình trong cuộc sống của bản Lao Chải xem thế nào nhé.

Bản Lao Chải Sapa
Bản Lao Chải Sapa

Lao Chải mùa lúa chín!

Rời xa trung tâm thị trấn Sapa xinh đẹp và có chút ồn ào, đi theo đường của cây Cầu Mây, rẽ sang phố Mường Hoa sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bản Tả Van thanh bình và yên tĩnh.

Tháng 9 đang đến gần và Lao Chải là một trong những điểm đến chào đón du khách trước vẻ đẹp của những cánh đồng lúa chín vàng rực.  Từ những con đường đất ngoằn ngoèo uốn lượn đến những sườn núi cao, những khu ruộng bậc thang như bừng tỉnh sức sống mới, dát vàng rực rỡ, như ánh điện rọi sáng.

Lao Chải, nơi ẩn chứa nhiều nét văn hóa khác nhau !

Bản Lao Chải, nơi có những cô gái, chàng trai, cụ già dân tộc H’Mông sinh sống, nơi mà có những ngôi nhà xinh xắn và đáng yêu, nơi hình ảnh những nụ cười thân thiện đang chào đón.

Những ngôi nhà xinh xinh trên những sườn đồi, được lợp bằng những lớp ngói và dựng bằng những lớp gỗ giản dị càng làm nên vẻ ấm cúng và hơi ấm hồn người.

Hình ảnh những cô gái địu những đứa con sau lưng, đang cặm cụi dệt vải và làm việc nhà, nở những nụ cười thật tươi, chào đón.

Cảm nhận của du khách khi đến với bản Lao Chải đó là khung cảnh yên tĩnh và bình yên. Sau một ngày dong duổi và khám phá bản Lao Chải, du khách dừng chân và nghỉ ngơi bên những ngôi nhà bình yên, sáng dậy có tiếng gà gáy báo thức. Tất cả làm cho du khách có một cảm giác yên tĩnh và thư giãn tâm hồn.

 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *