Cát bà

Điều tuyệt vời nhất kéo khách du lịch đến đảo Cát Bà 

Điều tuyệt vời nhất kéo khách du lịch đến đảo Cát Bà

Điệp Sơn là hòn đảo mới nổi trong khoảng thời gian gần đây, đảo thuộc địa phận tỉnh Khánh Hòa. Còn gọi là quần đảo Hòn Bịp, quần đảo Điệp Sơn bao gồm 3 hòn đảo nhỏ, nằm sâu trong vịnh Vân Phong. Xuất phát từ cảng Vạn Giã – Vạn Ninh, cách trung tâm thành phố biển Nha Trang tầm 60km, đi thuyền lênh đênh chỉ tầm 1 giờ đồng hồ, Điệp Sơn đã hiện lên trước mắt khách du lịch với dáng vé bình yên và hoang sơ hiếm có.

Điệp Sơn hầu như vẫn còn giữ được nét hoang sơ vốn có của nó bởi thôn Điệp Sơn là một vùng thôn nghèo, tại đây còn tương đối nhiều khó khăn trong điều kiện sống. Tuy nhiên, với tiềm năng du lịch, đặc biệt là cảnh đẹp hài hòa và thanh bình nơi đây, Điệp Sơn vẫn được đánh giá là hòn đảo không thể không đặt chân đến trước khi chào đón tuổi 25 của mình. Thú vị nhất là được dong chân sải bước trên con đường hai cát bao quanh là biển cả nối liền đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn dài gần 1km.

Bãi biển Tùng Thu ở đảo Cát Bà mới được mở cửa hồi giữa năm 2010. Là bãi biển được quy hoạch lại theo tiêu chuẩn quốc tế, nên độ đẹp thì miễn bàn, các dịch vụ du lịch cũng đầy đủ và phong phú. Đặc biệt, đây cũng là là nơi duy nhất tại đảo Cát Bà có sân khấu ngoài trời trên bãi biển, thiết kế theo ý tưởng độc đáo.

Từ trung tâm thị trấn đi chừng 2km về hướng rừng Cát Bà, du khách có thể tận hưởng cảm giác hiện đại và thoải mái tại bãi Tùng Thu.

Bãi Cát Dứa có chiều dài khoảng 1km trên Đảo Khỉ, nơi đây được ví von như nơi để tận hưởng cảm giác “tắm biển thật sự” với nước trong vắt, sạch tuyệt đối và nằm giữa vịnh Lan Hạ xinh đẹp ngút ngàn.

Để ra được Đảo Khi, du khách phải đi thuyền từ Cát Bà chừng 2km. Ở Đảo Khỉ cũng có bãi Cát Dứa 2, nhỏ nhưng cũng vô cùng đẹp, là nơi các khu du lịch cao cấp khai thác, dành cho những ai “chịu chi” để thư giãn giữa thiên nhiên tuyệt vời.

Trong hành trình thăm vịnh Lan Hạ, du khách có thể tìm đến bãi biển Vạn Bội tại một hòn đảo nhỏ. Nước ở đây khá nông, nhưng phong cảnh thiên nhiên với núi, đá và rừng cây xung quanh hoang sơ đẹp tuyệt. Bãi Vạn Bội Con men theo phần nhô ra của một dãy núi, cát trắng mịn, nước trong xanh và vô cùng vắng vẻ.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Trang chủ: kite travel

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *