Nét hoang sơ của Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Nét hoang sơ của Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Nét hoang sơ của Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Những đảo đá vôi của Vịnh Lan hạ theo bản đồ nằm chính xác ở phía Nam và Tây so với Thị trấn Cát Bà. Theo địa chất thì những hòn đảo này nằm ở khoảng cách rất xa so với Vịnh Hạ Long. Tuy nhiên, Vịnh Hạ Long và Vịnh Lan Hạ có nhiều tài nguyên chung như những quặng ngọc lục bảo dưới biển, những rặng dứa dại, và đặc biệt khung cảnh của vịnh Lan Hạ giống và đẹp không kém gì so với Vịnh Hạ Long.

Bên cạnh đó, Vịnh Lan Hạ cũng mang trong mình nét đẹp riêng biệt, đó là loạt các bờ biển cát trắng mịn tuyệt vời. Vịnh Lan Hạ cách khá xa so với thành phố biển Hạ Long, bởi vậy nên có rất ít các chuyến tàu thực hiện việc “mạo hiểm” khởi hành thẳng từ thành phố Hạ Long tới vịnh biển Lan Hạ.

Nét hoang sơ của Vịnh Lan Hạ Cát Bà
Nét hoang sơ của Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Vịnh Lan hạ có khoảng 200 loài cá biển, 500 loài động vật thân cứng và hàng trăm loài san hô. Ngoài ra, Vịnh Lan Hạ còn sở hữu một số lượng lớn các loài động vật biển quý hiếm như Chó Biển và 3 chủng Cá Heo.

>>> Hành trình thăm quan vịnh lan hạ và đảo khỉ

Từ Thị trấn Cát Bà tới Vịnh lan Hạ, người ta thường tổ chức các chuyến thám hiểm bằng tàu và bằng thuyền kayak. Tại Vịnh, có tới hàng trăm các bãi biển, vậy nên bạn sẽ chẳng khó khăn gì để có thể lựa chọn một khoảng trời mây trên một bãi cát yên tĩnh cho việc tận hưởng một ngày nghỉ ngơi. Các tour du lịch thường tới bãi biển Hai Pai ( hay còn gọi là biển Hổ). Lan Hạ còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hình thức thể thao – khám phá thiên nhiên như leo núi đá vôi.

Đảo Cát Dứa – một hòn đảo nằm trên vịnh Lan Hạ, là nơi tắm biển thật lý tưởng. Ở đây nước trong xanh và sạch, sau khi tắm biển lên bờ và nằm dài trên cát đê tận hưởng ánh nắng, thật thú vị.

Nét hoang sơ của Vịnh Lan Hạ Cát Bà
Nét hoang sơ của Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Nét hoang sơ của Vịnh Lan Hạ

Lan Hạ nổi tiếng với làng chài Vạn Giá trên 100 năm tuổi, với làng đánh cá Việt Hải sống tách biệt với bên ngoài, với đảo Khỉ có bãi tắm Cát Dứa và những chú khỉ vui đùa.

Đến với Lan Hạ, du khách như được hòa mình với thiên nhiên của biển đảo, với tour du lịch cát bà của kite travel du khách có thể tắm biển tại các bãi biển có làn nước trong veo hoặc chèo thuyền kayak quanh các hòn đảo nhỏ.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web site: http://kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan – liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *