Nhà nghỉ cát bà giá rẻ gần biển đẹp tốt nhất ở Hải Phòng từ 100k

Nhà nghỉ cát bà giá rẻ gần biển đẹp tốt nhất ở Hải Phòng từ 100k

Quỳnh Trang Hotel

Được xây dựng với mục tiêu đáp ứng nhu cầu từ đông đảo khách du lịch về một địa chỉ lưu trú chất lượng, giá cả phải chăng, khách sạn Quỳnh Trang tọa lạc tại vị trí số 5 đường Tùng Dinh với quy mô 7 tầng bao gồm 20 phòng nghỉ và một nhà hàng lớn có sức chứa lên tới 100 khách hàng chính là một lựa chọn lý tưởng cho các du khách khi du lịch Cát Bà.

Sở hữu vị trí đắc địa ở trung tâm Đảo Ngọc Cát Bà, từ khách sạn Quỳnh Trang, nên ở khách sạn nào ở cát bà du khách có thể dễ dàng di chuyển tới các khu mua sắm, vui chơi hay các bãi tắm. Không chỉ có vị trí nổi bật mà Quỳnh Trang hotel còn hấp dẫn khách du lịch bởi sự phục chuyên nghiệp, trách nhiệm và đầy chu đáo của đội ngũ nhân viên khách sạn.

Các phòng nghỉ của khách sạn Quỳnh Trang với diện tích rộng rãi, được thiết kế đầy đủ những tiện ích đáp ứng những nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn cơ bản cho khách hàng như: wifi miễn phí, chỗ đỗ xe miễn phí, nhân viên quầy lễ tân phục vụ 24/7, thủ tục nhận trả phòng nhanh. Đặc biệt, đến với khách sạn Quỳnh Trang, du khách còn có thể đặt tàu biển tham quan, thiết bị thể thao dưới nước,….

Nhà nghỉ Lan Trinh

Nhà nghỉ Lan Trinh tọa lạc ở vị trí đắc địa: gần biển, gần trung tâm và các khu vui chơi giải trí vậy nên rất thuận tiện cho việc đi lại của khách du lịch. Ở nhà nghỉ Lan Trinh bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác, thoải mái với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 66 Tùng Dinh, Cát Hải, Hải Phòng

Nhà nghỉ Dolphin

Dolphin là Nhà nghỉ ở cát bà giá rẻ. Nhà nghỉ Dolphin nằm ở vị trí thuận lợi: gần biển, gần sân bay,… Chọn Dolphin là nơi để nghỉ ngơi, khách du lịch không những được phụ vụ với chất lượng tốt nhất mà còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị của nhà nghỉ.

Địa chỉ: Cái Bèo, Cát Bà, Hải Phòng

Nhà nghỉ Nữ Hoàng

Nữ hoàng sẽ là Nhà nghỉ cát bà thích hợp với những bạn yêu thích du lịch biển, ẩm thực và các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Đến với nhà nghỉ Nữ hoàng bạn không chỉ được phục vụ với chất lượng tốt nhất mà còn có vô số những tiện nghi, @ hoạt động hấp dẫn mà chính bạn sẽ được trải nghiệm ở nơi đây.

Địa chỉ: Số 1 Núi Ngọc, Cát Bà, Hải Phòng

Nhà nghỉ cát bà giá rẻ gần biển đẹp tốt nhất ở Hải Phòng từ 100k

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *