ngũ hành sơn

Giá vé Ngũ Hành Sơn chính xác nhất 2020

Giá vé Ngũ Hành Sơn chính xác nhất 2020

Nhiều độc giả của Kite Travel cũng đã có rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng bao nhiêu tiền, mua ở đâu hay là điểm tham quan Non Nước – Ngũ Hành Sơn có gì đặc biệt hay không. Ngũ Hành Sơn, hay còn gọi là khu du lịch Non Nước, là một điểm đến dù không quá mới mẻ nhưng lại là “biểu tượng” của du lịch Đà Nẵng. Ngay cả những du khách quốc tế cũng đặc biệt ấn tượng với điểm đến này trong suốt chuyến đi của mình. Bởi đây không chỉ là một danh thắng mà còn là một di tích lịch sử, giúp du khách có một cái nhìn đa chiều về du lịch Đà Nẵng.

Trong bài viết ngày hôm nay, http://kitetravel.vn/blog/gia-ve-tham-quan-ngu-hanh-son-da-nang chúng tôi xin gửi đến bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về Giá vé Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, và hy vọng rằng bạn sẽ đưa Ngũ Hành Sơn vào những địa điểm du lịch mà mình sẽ đi qua khi đến Đà Nẵng.

Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn và giới thiệu đôi nét về khu du lịch Non Nước

Đối với người địa phương ở Đà Nẵng đã không còn quá xa lạ với khu du lịch núi Ngũ Hành, một danh thắng nổi tiếng không chỉ ở Đà Nẵng mà còn ở khu vực miền Trung.

Núi Ngũ Hành Sơn, là một điểm đến nổi tiếng với 5 ngọn núi cao sừng sững nằm ngay bên bờ biển, thuộc trục đường chính từ Đà Nẵng đi Hội An, thuận tiện cho du khách đến tham quan. Từ trung tâm Đà Nẵng đến Non Nước chỉ mất tầm 8km, bạn có thể dễ dàng đặt Grab hoặc book taxi đến với mức giá không quá đắt. Điều mà mình cảm thấy ấn tượng nhất ở Ngũ Hành Sơn có lẽ là một phong cảnh vô cùng hữu tình, với non xanh nước biếc.

Cùng với đó là hệ thống hang động, chùa chiền đẹp như tranh vẽ. Chỉ với Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một tác phẩm thiên nhiên tuyệt đẹp. Mỗi bậc thang đi xuyên vào núi sẽ dẫn du khách đến với một thế giới đầy huyền bí, những hang động tối mờ và cả cái không khí mát lạnh trong những hang sâu sẽ làm du khách phải thích mê.

Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn

Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là 40.000 đồng/ khách

tour ngũ hành sơn hội an kite travel Thông tin chi tiết về Giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn như sau:

Điểm tham quan Ngọn Thủy Sơn:

Người lớn: 40.000đ/khách

Học sinh, sinh viên: 10.000đ/khách

Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí vé tham quan.

Điểm tham quan Động Âm Phủ:

Người lớn: 20.000đ/khách

Học sinh, sinh viên: 7.000đ/khách

Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí vé tham quan.

Dịch vụ thang máy:

Giá vé thang máy khứ hồi: 30.000đ/khách/ 2 chiều.

Dịch vụ khác:

Hướng dẫn viên tại điểm: 50.000đ/đoàn

https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/tour/tour-ghep-ngu-hanh-son-hoi-an-1-ngay/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

http://mocchautravel.net/du-lich-da-nang/bang-gia-ve-tham-quan-ngu-hanh-son-da-nang-chi-tiet-nhat/

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *