Kinh nghiệm du lịch Nga nên đi đâu chơi? Địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước Nga

Kinh nghiệm du lịch Nga nên đi đâu chơi? Địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước Nga

Hướng dẫn xin visa Du lịch sochi nga, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết như:

Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

Bản khai xin cấp visa theo mẫu

2 ảnh kích cỡ 4*6 quốc tế, có ký tên ở mặt sau

Giấy tờ chứng minh công việc

Giấy tờ chứng minh thu nhập

Vé máy bay khứ hồi

Mã đặt phòng khách sạn tại một địa điểm ở Nga

Hồ sơ nộp về Đại sứ quán Nga số 191 La Thành, Hà Nội hoặc lãnh sự quán Nga 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý: http://kitetravel.vn/blog/kinh-nghiem-du-lich-nga-lich-trinh-cac-diem-du-lich-noi-tieng Nếu gặp khó khăn về vấn đề xin visa, bạn có thể liên hệ với những công ty lữ hành để làm visa thuận tiện nhé.

Cách di chuyển từ Việt Nam tới Nga bằng máy bay: Tại Hà Nội và Sài Gòn đều có đường bay thẳng tới Nga, rất thuận tiện. Một số hãng hàng không có đường bay tới Nga như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, United Airlines, Qatar Airways, Emirates Airlines và Thái Airways…

Phương tiện di chuyển tại Nga: Các bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng như xe buýt, thuê xe hơi tự lái, taxi hoặc tàu điện ngầm… rất thuận tiện. Sử dụng tàu điện ngầm bạn có thể di chuyển tới Moscow và Moscow Metro.

Chi phí dự trù

Chi phí ăn uống ở Nga không quá đắt đỏ. 1 bữa ăn thông thường ở KFC hoặc McDonald’s có giá khoảng 250 – 300 rúp. Thêm ly bia tươi khoảng 80 – 120 rúp. Chi phí tham quan tại các điểm du lịch cũng ở mức chấp nhận được. Cũng có khá nhiều khách sạn có giá từ 8 – 10 USD/ 1 đêm – không quá đắt so với mức giá chung ở Châu Âu.

Nhìn chung, 1 tour du lịch 10 ngày ở Nga có thể dao động ở mức 2000 – 2500 USD. Nếu bạn đi du lịch nga đêm trắng du lịch tự túc tiết kiệm, chi phí sẽ được giảm nhiều hơn.

1 số điều thú vị trong đời sống ngày thường ở Nga

Người Nga có 1 quy tắc ngầm là “Lady First – Phụ nữ luôn là nhất”. Đừng ngạc nhiên khi thấy đàn ông Nga hay tặng hoa cho phụ nữ mà không cần bất kỳ nhân một sự kiện nào.

Người Nga khi gặp nhau thường chạm nhẹ vào má 3 lần. Đi bộ trên phố, bạn hay được hỏi có tiền lẻ hoặc thuốc lá, bật lửa không. Đây là chuyện bình thường tại Nga, nên giúp nếu có thể.

Du khách sẽ được sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ các cụ già người Nga vui vẻ và tốt bụng.

Chi phí ăn uống

Bạn sẽ cần tiêu tốn một số tiền khá lớn từ 250 – 300 rúp cho bữa ăn ở KFC tại Nga. Bia tươi ở đây cũng có giá khoảng 80 -120 rúp đấy nhé.

Một trong những cách để bạn có thể du lịch bụi Nga tiết kiệm chính là nấu ăn trong khách sạn. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được khoảng một nửa so với việc ăn uống bên ngoài.

http://mocchautravel.net/du-lich-nga/du-lich-sang-nga-mui-gio-va-thoi-tiet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *